Nữ ca sĩ Taylor Swift - Ảnh: AFP/GettyImage

Taylor Swift thắng vụ kiện 42 triệu USD

0
(TNO) Vụ kiện ăn cắp lời bài hát của ca sĩ Shake it off đã khép lại sau khi luật sư của cô đưa ra kết quả điều tra từ Google và chứng minh Taylor Swift không vi phạm tác quyền, theo People.
Ca khúc Skyfall của Adele được vinh danh Ca khúc nhạc phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar 2013 - Ảnh: Reuters

'Họa mi nước Anh' muốn đóng phim

0
(TNO) 'Họa mi nước Anh' Adele đang cân nhắc việc tham gia diễn xuất trong một bộ phim dự kiến khởi quay vào đầu năm 2016 của đạo diễn người Canada Xavier Dolan, theo IBTimes ngày 12.11.
Một cảnh trong bộ phim điện ảnh kinh điển Titanic (2007) - Ảnh: AFP

Hãng phim Fox xây công viên mô phỏng 'Titanic'

0
(TNO) Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm cảm giác sống trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng này khi công viên giải trí của hãng phim 20th Century Fox hoàn thành việc xây dựng tại Dubai vào năm 2018.
Ca sĩ Adele - Ảnh: AFP/Getty Image

Adele hàn gắn mối quan hệ với người cha ghẻ lạnh

0
(TNO) Mark Evans, cha ruột của 'họa mi nước Anh' Adele vừa lên tiếng xác nhận rằng mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa ông và con gái đã được hàn gắn từ năm 2013. Tất cả những sai lầm trước đây ông gây ra chỉ là sự hiểu lầm và ông tha thiết được gặp cháu trai Angelo của mình.
America’s Next Top Model bị khai tử sau 22 mùa

America’s Next Top Model bị khai tử sau 22 mùa

0
(TNO) Cựu siêu mẫu thế giới Tyra Banks vừa chia sẻ về việc chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm siêu mẫu Mỹ do cô làm “chủ xị” sẽ dừng chân sau 22 mùa phát sóng, IBT đưa tin ngày 15.10.
Stevie Wonder hoàn tất vụ ly hôn kéo dài 3 năm

Stevie Wonder hoàn tất vụ ly hôn kéo dài 3 năm

0
(TNO) Tòa án Los Angeles (Mỹ) vừa chính thức phê chuẩn đơn ly hôn của Stevie Wonder, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm của giọng ca huyền thoại và người vợ thứ hai Kai Millard, theo ET Online ngày 6.10.
Biến chứng của trào ngược dạ dày thực quản

Biến chứng của trào ngược dạ dày thực quản

3
Chuyên gia Trần Ngọc Lưu Phương cho biết: Trào ngược dạ dày thực quản (GERD) là một bệnh mãn tính mà sự đóng mở của chỗ nối thực quản dạ dày không còn bình thường, làm cho dịch vị và các chất trong bao tử trào ngược lên thực quản quá nhiều tấn công thực quản vốn không quen chịu đựng với chất acid và các chất khác trong dịch vị nên thực quản sẽ bị hư hại tức là bị viêm thực quản.