Sản phụ tử vong khi sinh con tại Bệnh viện II Lâm Đồng

Sản phụ tử vong khi sinh con tại Bệnh viện II Lâm Đồng

0

Sáng 24.10.2019, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp đã làm việc với Bệnh viện II Lâm Đồng để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ một sản phụ tử vong khi sinh con tại bệnh viện này.


Một ca đỡ sinh thành công /// Duy Tính

Ai có nguy cơ bị thuyên tắc ối?

0
Thuyên tắc ối là tình trạng có xâm nhập của nước ối vào trong mạch máu người mẹ, gây ra hàng loạt các biến đổi nguy hại có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong cho sản phụ. 
TS-BS Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc BV Nhân dân Gia Định trao hoa và chúc mừng gia đình sản phụ T. /// Duy Tính

42 ngày giành lại tính mạng cho sản phụ bị thuyên tắc ối

4
Trong 42 ngày sản phụ bị 3 lần ngưng tim trên bàn mổ, 2 lần rơi vào trạng thái hôn mê... Gia đình, kể cả một số y bác sĩ cũng nghĩ sản phụ sẽ không qua khỏi. Nhưng ngày xuất viện ra về, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, khỏe mạnh.
Tặng bằng khen đột xuất cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Tặng bằng khen đột xuất cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

0
Sáng ngày 27.12, đại diện lãnh đạo Bộ Y tế đã trao tặng bằng khen đột xuất cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Đồng Nai vì thành tích xuất sắc trong việc cấp cứu và chữa trị thành công cho một bệnh nhân bị tai nạn lao động khiến nửa dưới cơ thể bị dập nát; trao bằng khen cho tập thể kíp trực cấp cứu phòng sinh và hai cá nhân gồm bác sĩ Hà Văn Dần, Trưởng khoa phẫu thuật gây mê hồi sức và bác sĩ Nguyễn Mạnh Hoan, Trưởng khoa sản I (BVĐK Đồng Nai) vì đã có thành tích xuất sắc trong cấp cứu và chữa trị cho mẹ con sản phụ bị thuyên tắc ối.
Cứu sống mẹ con sản phụ bị thuyên tắc ối

Cứu sống mẹ con sản phụ bị thuyên tắc ối

0
(TNO) Sáng 29.11, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc báo chí để thông báo về việc bệnh viện này cứu sống thành công mẹ con một sản phụ bị thuyên tắc ối.
Vụ thai nhi chết: Đề nghị kỷ luật hai bác sĩ liên quan

Vụ thai nhi chết: Đề nghị kỷ luật hai bác sĩ liên quan

0
(TNO) Chiều 23.10, Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết Hội đồng kỷ luật của BV này đã họp và đưa ra hình thức kỷ luật đối với hai bác sĩ có liên quan đến cái chết của thai nhi là con của sản phụ Nguyễn Thị Hồng (42 tuổi, trú tại xã Đak Djrăng, H.Mang Yang) vào ngày 25.9.
/form>