Tiệm sửa xe ngày đầu mở cửa: Vừa mở mắt đã thay 30 bình ắc quy!

0 Thanh Niên Online

Mới 8 giờ 30 phút sáng, anh Nguyễn Thanh Sơn, chủ tiệm sửa xe đầu đường Thành Thái (Q.10) đã thay đến 30 bình ắc quy cho khách hàng.

Mặc dù thợ làm không ngơi tay nhưng rất nhiều khách hàng phải kiên nhẫn chờ đợi đến lượt. Phía ngoài, khách vẫn nườm nườm dắt xe đến tiệm để nhờ kiểm tra sau 4 tháng động cơ phải nằm gọn trong nhà. 

Tiệm sửa xe ngày đầu mở cửa: Vừa mở mắt đã thay 30 bình ắc quy! - ảnh 1

Tấp nập ở cửa hàng sửa xe máy sáng 1.10

Lê Nam

Ông Nguyễn Văn Phúc (62 tuổi) cũng là một trong nhiều vị khách cần “chữa bệnh” cho chiếc xe của mình.

Từ 7 giờ sáng, khi TP.HCM vừa ‘trở mình’ trong ngày đầu nới lỏng giãn cách, ông đã khởi động chiếc xe thân yêu để kiểm tra.

Không nằm ngoài dự đoán, bình ắc quy không hoạt động, ông hì hụi dắt xe từ chợ Nguyễn Tri Phương ra tiệm sửa xe quen này. 

Tiệm sửa xe ngày đầu mở cửa: Vừa mở mắt đã thay 30 bình ắc quy! - ảnh 2

Hàng chục bình ắc quy hết điện hoặc bị chuột cắn dây cần được thay trong sáng đầu tiên TP nới lỏng giãn cách

Lê Nam

Không chỉ tiệm sửa xe của anh Sơn đông khách, hầu hết các tiệm sửa xe khác trong thành phố cũng tấp nập từ sớm. Ngay trong ngày đầu tiên đi làm, nhiều người đã phải đến trễ công sở do xe trục trặc giữa đường. 

10 giờ sáng 1.10, lượng xe cộ ngày một đông đúc trên đường phố. Nhiều người đổ dồn về khu vực vực vòng xoay Dân Chủ, nơi có nhiều tiệm sửa xe khiến khu vực này ùn ứ cục bộ ngay trong ngày đầu nới lỏng giãn cách xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” cập bến 11 tỉnh miền Tây

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” cập bến 11 tỉnh miền Tây

Bóng vàng 1 tỷ đồng đã chính thức được mở rộng tại: Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu. Hạn đổi thưởng được kéo dài đến 17 giờ ngày 31.12.2021. Cơ hội ‘Bật lon Tiger - giơ cao bóng vàng’ trị giá tiền tỉ cập bến 11 tỉnh miền Tây