Di ảnh anh Khoa /// Xuân Phúc

Sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư thì tử vong

0
Nhiều ngày qua, người dân thị trấn Cái Nhum (huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) xôn xao về cái chết bất thường của anh Nguyễn Anh Khoa (40 tuổi) sau khi anh đến khám và tiêm thuốc tại một phòng khám tư.
Tiêm truyền chiếm tỷ lệ cao trong các trường hợp sốc phản vệ  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Sốc phản vệ do tiêm truyền

0
Với thời gian tính bằng phút, sốc phản vệ có thể lấy đi sinh mạng nạn nhân nhanh chóng. Tiêm truyền là một trong những “con đường” gây sốc phản vệ với tỷ lệ cao trong số các nguyên nhân.
Nhập viện sau tiêm thuốc điều trị đau lưng

Nhập viện sau tiêm thuốc điều trị đau lưng

0
Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống, Bệnh viện Bạch Mai đang điều trị cho bệnh nhân nam, nhập viện trong tình trạng có ổ áp xe vùng da, cơ tại vị trí tiêm chọc (vùng thắt lưng); chụp phim cũng cho thấy có  ổ áp xe trong đĩa đệm ống sống thắt lưng. 
Tiêm, truyền chỉ được thực hiện tại cơ sở y tế đủ điều kiện /// Ảnh: Ngọc Thắng

Thiệt mạng do lạm dụng tiêm, truyền

0
Tại các bệnh viện ở Hà Nội thường xuyên ghi nhận các trường hợp bệnh nhân (BN) bị tai biến do trước đó đã chữa bệnh bằng tiêm hoặc truyền. Nhiều người đã chết vì lạm dụng phương pháp điều trị này.
Ảnh minh họa

Hoại tử toàn thân do... tiêm thuốc đau lưng tùy tiện

0
Ngày 25.9, tin từ Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng một bệnh nhân nam (53 tuổi, quê Hải Phòng) vẫn tử vong do bị hoại tử toàn thân. 
Bé gái nguy kịch sau tiêm thuốc

Bé gái nguy kịch sau tiêm thuốc

0
Trong lúc tiêm, y tá có thấy bé My toát mồ hôi nhưng tiếp tục tiêm thì môi bé tím đen, bé gồng lên hét lớn rồi bất tỉnh.
Tử vong sau khi được tiêm thuốc bổ gan

Tử vong sau khi được tiêm thuốc bổ gan

0
Chiều 14.3, ông Lê Hữu Uyển, Trưởng phòng Nghiệp vụ y kiêm người phát ngôn của Sở Y tế Thanh Hóa, cho biết Giám đốc Sở Y tế đã yêu cầu lãnh đạo Bệnh viện (BV) đa khoa Phúc Thịnh (xã Đông Lĩnh, TP.Thanh Hóa) làm rõ nguyên nhân bệnh nhân Lại Thị Huệ (35 tuổi, ngụ P.Phú Sơn, TP.Thanh Hóa) bị tử vong tại BV này.
Vợ chồng nghèo quằn quại bên con nhỏ chết bất thường

Vợ chồng nghèo quằn quại bên con nhỏ chết bất thường

0
(TNO) Sau gần nửa tháng đưa đứa con gái 8 tháng tuổi vào bệnh viện chữa bệnh, vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Vĩnh (36 tuổi, ở thôn Phương Diên, xã Phú Diên, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế) lại phải đưa con về lo hậu sự trong nỗi ấm ức do cái chết bất thường và tức tưởi.
Tử vong sau khi được thầy lang tiêm thuốc

Tử vong sau khi được thầy lang tiêm thuốc

0
Ngày 1.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang cho biết vừa triệu tập ông Nguyễn Văn Tư (50 tuổi, ngụ khu vực 3, P.7, TP.Vị Thanh, Hậu Giang) để làm rõ việc bà Thái Thị Nhanh (82 tuổi, ngụ cùng khu vực) tử vong ngay sau khi được ông này khám bệnh và tiêm thuốc.
Lại tử vong sau khi truyền dịch tại phòng mạch tư của y sĩ

Lại tử vong sau khi truyền dịch tại phòng mạch tư của y sĩ

0
(TNO) Ngày 13.4, ông Trần Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Biển Bạch, huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) xác nhận thông tin anh Nguyễn Văn Hà (27 tuổi, ngụ ấp 20, xã Khánh Thuận, huyện U Minh) tử vong sau khi truyền dịch tại tiệm thuốc tây của một y sĩ công tác tại trạm y tế của xã.