Tiệm tóc Sài Gòn kín lịch cả tuần ngày đầu mở lại: Ai dời lịch thì mất chỗ

0 Thanh Niên Online

8 giờ sáng ngày 1.10, tiệm tóc Abel Style trên đường Võ Thị Sáu (P.8, Q.3, TP.HCM) đón vị khách đầu tiên sau 4 tháng tạm đóng cửa phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị chung của thành phố.

Vị khách này không chỉ là khách quen, mà còn là khách hàng đã đặt chỗ từ cách đây nhiều ngày khi tiệm bắt đầu thông báo rục rịch mở lại.

Chị Ngọc Thảo, quản lý tiệm tóc cho biết, để đảm bảo đúng yêu cầu phòng dịch, tiệm chỉ dám nhận 50% lượng khách trong ngày, tuyệt đối không nhận khách mới, khách vãng lai mà chỉ nhận khách đã đặt chỗ trước qua fanpage của tiệm. 

Tiệm tóc Sài Gòn kín lịch cả tuần ngày đầu mở lại: Ai dời lịch thì mất chỗ - ảnh 1

Những vị khách đầu tiên được phục vụ từ 8 giờ sáng

Lê Nam

Không chỉ giới hạn số lượng khách, tiệm còn đề nghị khách cung cấp mã QR cá nhân hoặc thông tin tiêm chủng để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Mới ngày đầu hoạt động nhưng tiệm đã kín lịch đến hết tuần sau. Bởi vậy, khách nào dời lịch hay đổi ngày thì tiệm đều khó đáp ứng. 

Tiệm tóc Sài Gòn kín lịch cả tuần ngày đầu mở lại: Ai dời lịch thì mất chỗ - ảnh 2

Tiệm chỉ nhận khách đã đặt lịch trước

Lê Nam

Ghi nhận trong ngày đầu nới lỏng giãn cách tại TP.HCM, cắt tóc là dịch vụ được nhiều người dân lựa chọn trong sáng 1.10.

Tại tiệm tóc trên đường Tô Hiến Thành (Q.10), nhân viên liên tục làm việc trong đầu giờ sáng. Mặc dù không gian khá rộng rãi nhưng tiệm cũng chủ động tháo cất một nửa số bàn bên trong. Hầu hết các khách cũng đều đặt lịch trước và đến theo giờ hẹn để đảm bảo không tập trung quá đông người một lúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dùng siêu xe cán iPhone 13 Pro Max để khui hộp trong ngày ra mắt

Dùng siêu xe cán iPhone 13 Pro Max để khui hộp trong ngày ra mắt

Chủ một cửa hàng điện thoại tại TP.HCM đã nhờ một chiếc xe hơi cán qua cán lại chiếc Iphone 13 Pro Max phiên bản xanh lam được nhiều người đặt mua nhất để… khui hộp ngay trong đêm ra mắt. Màn “bóc tem” chiếc điện thoại khiến nhiều người thót tim.

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM

Tối 21.10.2021, anh Tân (23 tuổi, TP. Thủ Đức) chở vở đến một cửa hàng di động trên đường Đồng Khởi (Q.1) để là một trong những người sở hữu chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên tại TP.HCM. Đây là món quà 20.10 muộn mà anh để dành tặng vợ. Đến gần 2 giờ sáng, cửa hàng vẫn sáng đèn phục vụ nhiều khách hàng.

Giá mặt bằng giảm, chuỗi cà phê tại TP.HCM "chớp thời cơ" mở rộng chi nhánh hậu giãn cách

Giá mặt bằng giảm, chuỗi cà phê tại TP.HCM "chớp thời cơ" mở rộng chi nhánh hậu giãn cách

Nhiều chủ doanh nghiệp, người quản lý các thương hiệu F&B tại TP.HCM cho biết mặc dù thời điểm hiện tại là khoảng thời gian vô cùng khó khăn với kinh tế nhưng lại đang cho thấy nhiều cơ hội chưa từng có về mặt bằng tại trung tâm thành phố, với giá thuê đã hạ về mức cách đây 5 năm và vô vàn lựa chọn.