Tiệm tóc Sài Gòn rục rịch mở cửa, chưa đến ngày khách đã vào hỏi cắt

0 Thanh Niên Online

Anh Phan Phú Quốc, quản lý tiệm tóc trên đường Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1 phải từ chối phục vụ và hẹn khách quay lại vào sáng hôm sau, 1.10 – đúng lịch hoạt động mà TP cho phép. Đã gần trưa, anh và một thợ cắt khác vẫn hối hả dọn dẹp nốt tiệm tóc của mình. Sau 4 tháng đóng cửa, bụi đã phủ đầy bàn ghế, tonder, sàn nhà khiến anh phải dọn dẹp từ sáng sớm mới xong.

Tiệm tóc Sài Gòn rục rịch mở cửa, chưa đến ngày khách đã vào hỏi cắt - ảnh 1

Anh Phú dành cả buổi sáng để lau dọn tiệm tóc trước ngày mở cửa lại

Lê Nam

Sáng 30.9, hầu hết nhân viên đều chưa thể quay trở lại thành phố để kịp ngày hoạt động trở lại.

Một mình anh Phú vừa đảm nhiệm vận hành, vừa kiêm thợ tóc. Đến trưa, một thợ tóc khác được điều động qua để hỗ trợ anh dọn dẹp, đồng thời lên kế hoạch để cùng anh nhận khách trong sáng hôm sau. 

TP.HCM chỉ cho phép các tiệm tóc hoạt động 50% công suất. Tiệm có 5 ghế, nhưng chỉ có 2 thợ hoạt động. Quản lý cũng lên phương án hạn chế số lượng khách vào cùng một thời điểm để đảm bảo đúng yêu cầu phòng dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” cập bến 11 tỉnh miền Tây

Chương trình “Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng” cập bến 11 tỉnh miền Tây

Bóng vàng 1 tỷ đồng đã chính thức được mở rộng tại: Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu. Hạn đổi thưởng được kéo dài đến 17 giờ ngày 31.12.2021. Cơ hội ‘Bật lon Tiger - giơ cao bóng vàng’ trị giá tiền tỉ cập bến 11 tỉnh miền Tây