Tiệm vàng Vân Khánh, 20 năm kinh doanh vàng uy tín tại Đồng Tháp

0
Với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh vàng uy tín tại Đồng Tháp, những người thợ kim hoàn Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh đã chế tác nên các món nữ trang sắc xảo, tinh tế và hợp thời trang.
Tiệm vàng Vân Khánh, 20 năm kinh doanh vàng uy tín tại Đồng Tháp

Đi đầu trong việc chế tác những sản phẩm vàng, nữ trang cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh sáng tạo nên những mẫu thời trang vàng hợp mốt, mới lạ và độc đáo. Chính sự linh động trong chế tác, thường xuyên thay đổi những mẫu mới, đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh luôn được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là điểm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm vàng, nữ trang.

Tiệm vàng Vân Khánh, 20 năm kinh doanh vàng uy tín tại Đồng Tháp - ảnh 1

Ngoài đối tượng khách hàng trong Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh còn thu hút rất đông đối tượng là kiều bào nước ngoài. Với nhiều hình thức mua sắm, đến trực tiếp hoặc đặt mẫu qua online, khách hàng là những Việt kiều luôn tin tưởng vào đôi tay chế tác tinh xảo, tài hoa của đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp tại Tiệm vàng Vân Khánh.

Tiệm vàng Vân Khánh, 20 năm kinh doanh vàng uy tín tại Đồng Tháp - ảnh 2

Với thế mạnh hơn 20 năm chuyên kinh doanh vàng trắng, vàng Italia, vàng 18k, trang sức nữ trang, tiệm. Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh là trung tâm mua sắm vàng, nữ trang lớn hàng đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như tại Đồng Tháp.

Công ty TNHH MTV TIỆM VÀNG VÂN KHÁNH

Địa chỉ: 21- 23 Nguyễn Trãi, TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0906323666 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lưu trữ tế bào gốc tại Cordlife Singapore

Lưu trữ tế bào gốc tại Cordlife Singapore

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn đang là xu hướng mới trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ và gia đình ba thế hệ trước hơn 80 bệnh về rối loạn tế bào, di truyền, ung thư máu, tim mạch…