Cầu thị

Cầu thị

2

Điện 1 giá” có lẽ là từ khóa nóng nhất trong những ngày qua. Song vấn đề bức xúc nhất ở đây không hẳn ở 1 giá, 2 giá hay 3 bậc, 5 bậc, 6 bậc. 

Trò chơi con số của giá điện

Trò chơi con số của giá điện

0
Theo thống kê của ngành điện, trong tổng số 26 triệu khách hàng, tiền điện tháng 5 so với tháng 4 có 3,1 triệu khách hàng tăng hơn 30%, trong đó tăng 50% có gần 1 triệu khách hàng (KH), tăng trên 300% có 215.000 KH.
Đại diện Điện lực Vân Đồn đến xin lỗi gia đình khách hàng
 /// ẢNH: HOÀNG NGA

'Thượng đế' cũng nổi giận

1
Liên tiếp xảy ra việc nhầm lẫn trong quá trình ghi chỉ số công tơ điện những ngày qua ở nhiều địa phương trong cả nước khiến người dân không chỉ bức xúc, mà còn nghi ngờ có sự gian dối.
Người dân cần sự công bằng, minh bạch và hợp lý trong vấn đề tiền điện /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Cần sớm công bố kết luận thanh tra giá điện

0
Đến nay đã hơn 1 năm lẽ ra đã phải có kết luận thanh tra theo yêu cầu của Thủ tướng, nhưng kết quả thanh tra giá điện, cách tính tiền điện vẫn chưa được công bố.
Kiểm tra hệ thống điện, đồng hồ của người dân ở Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội)  /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Tiền điện lại tăng vọt

3
Tiền điện tháng 6 lại tiếp tục tăng vọt. Đặc biệt nhiều phản ánh cho rằng chỉ số điện tăng theo kiểu “lũy tiến”, tháng sau luôn cao hơn tháng trước là lý do khiến tiền điện tăng chóng mặt.
Tọa đàm trực tuyến “Đối thoại với người dân về giá điện, tiền điện“

Tọa đàm trực tuyến “Đối thoại với người dân về giá điện, tiền điện

1
Chiều 5.5, lãnh đạo Cục Điều tiết Điện lực của Bộ Công thương cùng lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ đối thoại trực tuyến cùng bạn đọc Báo Thanh Niên về các vấn đề liên quan đến giá điện và hóa đơn tiền điện. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.
Khó chồng khó

Khó chồng khó

2
Đó là nghịch lý mà người dân đang phải gánh chịu hiện nay. Giá một số sản phẩm, dịch vụ thiết yếu đầu vào như điện, xăng dầu... giảm nhưng số tiền chi trả trên thực tế lại tăng khiến họ chỉ biết thở dài.
/form>