Toàn cảnh 360 độ phòng khách căn hộ Jamila 	 /// Khang Điền

Dự án hưởng lợi từ khu Đông

0
 
Đúng như tên gọi JAMILA - nét đẹp dịu dàng, thuần khiết, những căn hộ cao cấp Jamila của Khang Điền là sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng, thiên nhiên và tình cảm nhẹ nhàng của con người đã kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhưng mềm mại, gần gũi, có thể làm “xiêu lòng” bất kỳ vị khách nào.
FLC dành 5 tỉ đồng tri ân khách mua nhà

FLC dành 5 tỉ đồng tri ân khách mua nhà

0
Ngày 6.9 tới, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức buổi gặp gỡ tri ân tất cả khách hàng đã mua và đặt mua nhà ở tại các dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng và FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh và Cách mạng Tháng Tám.
Nhiều công trình cầu, đường 'đóng băng'

Nhiều công trình cầu, đường 'đóng băng'

0
Chiều qua 4.8, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 (Khu 1) - Sở GTVT TP.HCM tổ chức cuộc họp để công khai tình hình thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn TP do đơn vị làm chủ đầu tư. Đáng chú ý, các dự án công bố đều đang gặp nhiều vướng mắc, gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ.
Mổ xẻ dự án thoát nước

Mổ xẻ dự án thoát nước

0
Tại phiên chất vấn của HĐND tỉnh Phú Yên kỳ họp thứ 10 mới đây, các đại biểu đã chất vấn về dự án phát triển đô thị vừa và nhỏ vì tiến độ quá chậm.
Hà Nội thúc tiến độ đường sắt đô thị

Hà Nội thúc tiến độ đường sắt đô thị

0
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa yêu cầu các nhà thầu dự án đường sắt đô thị, đoạn Nhổn - ga Hà Nội thực hiện nghiêm túc tiến độ đã cam kết, huy động máy móc, nhân lực thi công ba ca liên tục để đẩy nhanh tiến độ dự án.
‘Cái khó ló cái khôn’

‘Cái khó ló cái khôn’

3
Thực tế trong nhiều năm qua, Trung Quốc thường có mặt trong các dự án của Việt Nam và họ thường thắng thầu theo lối tổng thầu EPC, BOT. Cách để có thể thắng thầu của họ? Đó là họ bỏ thầu với giá cực thấp để "đè" đối thủ, rồi thì hứa hẹn cũng rất ngọt tai.
Tiến độ thi công đường Hồ Chí Minh quá chậm

Tiến độ thi công đường Hồ Chí Minh quá chậm

0
Tại Hội nghị giao ban và phát động thi đua dự án đường Hồ Chí Minh (QL14) khu vực Tây nguyên do Bộ GTVT tổ chức vào ngày 8.2 tại tỉnh Bình Phước, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường khẳng định: Tiến độ thi công các dự án trên tuyến QL14 rất chậm, các nhà thầu đang đứng ngoài cuộc.
Buộc cam kết tiến độ các dự án du lịch ven biển

Buộc cam kết tiến độ các dự án du lịch ven biển

0
Ngày 3.5, UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, trong số 6 dự án du lịch ven biển Cẩm An (Hội An) đã bị đưa vào danh sách các dự án phải lập cam kết về tiến độ đầu tư kể từ năm 2012, hiện có 2/3 dự án bị người dân địa phương yêu cầu sớm có biện pháp xử lý, thu hồi  do không triển khai.
Đẩy nhanh tiến độ thi công QL 20

Đẩy nhanh tiến độ thi công QL 20

0
Ngày 16.4, UBND tỉnh Đồng Nai đã có buổi họp với chủ đầu tư tuyến QL20 (Công ty CP BT20 Cửu Long) và các đơn vị liên quan đến việc đảm bảo trật tự ATGT khi vận chuyển bauxite từ tổ hợp nhôm Lâm Đồng đến cảng Gò Dầu (Đồng Nai).