Tiên Nguyễn trao 1 tỉ đồng cho người nghèo TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Tiên Nguyễn, con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã đại diện công ty trao tặng 1 tỉ đồng cho người nghèo TP.HCM. 

Tiên Nguyễn tiếp tục giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.HCM /// Ảnh: NVCC
Tiên Nguyễn tiếp tục giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.HCM
Ảnh: NVCC

Vừa qua, đại diện quỹ cộng đồng của công ty IPPG, Tiên Nguyễn đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho chương trình Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương lần thứ 20 - năm 2020 do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thường niên góp phần phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận, hưởng ứng chương trình Vì người nghèo và phong trào thi đua Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau do Thủ tướng Chính phủ phát động. Trước đó, em chồng của Tăng Thanh Hà cũng thay mặt công ty ủng hộ 2 tỉ đồng cứu trợ đồng bào gặp lũ lụt ở các tỉnh miền trung và 1,3 tỉ đồng gửi đến gia đình 13 liệt sĩ hy sinh khi cứu nạn ở Rào Trăng 3.

Tiên Nguyễn trao 1 tỉ đồng cho người nghèo TP.HCM - ảnh 1

Tiên Nguyễn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Ảnh: NVCC

Là người điều hành quỹ cộng đồng, em chồng Tăng Thanh Hà luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trong đó, vào dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi vừa qua, cô cùng em trai Hiếu Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên đã trao tặng 500 triệu đồng cho Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM để hỗ trợ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập. Trong buổi trao tặng, Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn đều diện trang phục giản dị, tạo cảm giác gần gũi với các em. Ngoài ra, dù thường xuyên khiến mọi người "lóa mắt" với những bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ và các chuyến du lịch trên khắp thế giới, Tiên Nguyễn cũng không ngại đứng bán hàng giảm giá tại một khách sạn. Hình ảnh này khiến cho mọi người vừa tò mò vừa thích thú. 

Tiên Nguyễn trao 1 tỉ đồng cho người nghèo TP.HCM - ảnh 2

Hai hình ảnh hoàn toàn đối lập của con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn

Ảnh: TL/Instagram MV

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên. Là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên, tiểu thư ngậm thìa vàng được công chúng nhớ ngay đến hình ảnh hàng hiệu “sang chảnh” và xuất hiện ở nhiều sô diễn thời trang đẳng cấp quốc tế. Gần đây, cô đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ công tác thiện nguyện đến tiếp quản công việc ở Tập đoàn IPP. Bên cạnh việc quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, cô còn đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc phát triển thị trường. Cô là người quản lý trực tiếp nhóm chuyên viên mua hàng, tham gia vào việc định hướng xu hướng thời trang, tham gia tìm kiếm và chọn lựa, đàm phán với các thương hiệu phù hợp mang về kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm