Tiền tỉ dành cho tuyển nữ Việt Nam sau trận thắng Myanmar ở bán kết

0 Thanh Niên Online

Ngay sau giành được chiến thắng ở bán kết trước tuyển nữ Myanmar, đội bóng do HLV Mai Đức Chung đã đón được niềm vui lớn khi được thưởng với số tiền “khủng” từ nhiều nhà tài trợ.

Với đấu pháp hợp lý, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành được chiến thắng tối thiểu trước Myanmar và góp mặt trong trận chung kết, tranh HCV với nữ Thái Lan. Ngay sau trận đấu này, các cô gái của chúng ta đã đón được niềm vui lớn khi được thưởng với số tiền “khủng”. Cụ thể, LĐBĐ Việt Nam thưởng 800 triệu, UBND tỉnh Quảng Ninh thưởng 200 triệu, Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam tặng 300 triệu. Như vậy, tổng số tiền mà các cô gái áo đỏ nhận được là 1,3 tỷ đồng.

Số tiền thưởng dự kiến sẽ còn tăng hơn trước trận chung kết. Đây chắc chắn là động lực rất lớn để khích lệ trước trận tranh HCV với Thái Lan. Bên cạnh niềm vui sau chiến thắng, HLV Mai Đức Chung vẫn yêu cầu cả đội cần tập trung và quên đi chiến thắng này.

“Còn phải 90 phút nữa, thì mới đạt được mục đính đó. Ngay từ bây giờ, chúng tôi lại quên trận đấu tối nay đi và tập trung chuẩn bị cho trận đấu tới với Thái Lan ở trận chung kết này.”

Bên cạnh đó, HLV Mai Đức Chung cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, Những người đã xếp hàng từ rất sớm để có được tấm vé cổ vũ cho các cô gái Việt Nam.

“Đấy là những hình ảnh mà phải làm cho chúng tôi kích động hơn rất nhiều, tinh thần trong trận đấu này. Và xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ trong cả nước, đã đến sân để cổ vũ ĐT bóng đá nữ chúng tôi. Và chính những hình ảnh trên sân hôm nay, cờ đỏ sao vàng đã cổ vũ cho chúng tôi rất là nhiều.”

Theo lịch thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 ngày để chuẩn bị, trước khi gặp Thái Lan vào lúc 18 giờ ngày 21.5 trên sân Cẩm Phả trong trận tranh HCV môn bóng đá nữ tại SEA Games 31.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm