Thanh Bùi ôm chầm lấy vợ và bật khóc

Thanh Bùi ôm vợ khóc trên sân khấu

2
Trong đêm nhạc kỷ niệm 5 năm thành lập Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) tối 16.12, Thanh Bùi bất ngờ ôm chầm lấy vợ và bật khóc khiến ai nấy đều xúc động.
Follow thế giới sao: Uyên Linh bị ném đá vì Taylor Swift

Follow thế giới sao: Uyên Linh bị ném đá vì Taylor Swift

0
Facebook, Instagram hay twitter là ngôi nhà thứ hai của những người nổi tiếng và luôn thu hút lượng theo dõi lớn. Người hâm mộ chỉ cần nhấn nút “follow” là đã biết tất tần tật các câu chuyện thâm cung bí sử của các sao từ Việt Nam đến quốc tế.
Tiên Tiên trở lại với ca khúc mới 'I Lab You'

Tiên Tiên trở lại với ca khúc mới 'I Lab You'

0
 Sau gần nửa năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, Tiên Tiên vừa tung ra sản phẩm tái ngộ khán giả mang tên I Lab You với màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới lạ. 
Giờ thực hành của sinh viên khoa Kỹ thuật giao thông - ĐH Bách khoa

Đa dạng cơ hội học tập tại Đại học Bách khoa

0
Trường Đại học Bách khoa đang triển khai 7 chương trình đào tạo chính quy gồm: Tiếng Việt Đại trà, Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường tiếng Nhật, Kỹ sư Tài năng, Việt Pháp PFIEV đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh.
Bệnh nhân được chữa khỏi bệnh động kinh tại Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế
 /// Ảnh do Ths.Bs Trương Văn Trí cung cấp

Ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật y khoa tiên tiến

0
Nhân ngày Thầy thuốc VN (27.2), Trường ĐH Y Dược Huế tổ chức vinh danh PGS.TS Võ Tam, Phó hiệu nhà trường được Nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân và 26 bác sĩ được trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú.
Sinh viên tham gia chương trình tiên tiến của Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tăng học phí chương trình tiên tiến

1
Nhờ được hưởng thụ đề án đào tạo theo chương trình tiên tiến (giai đoạn 2008 - 2015) mà một số trường ĐH đã có sự bứt phá về chất lượng đào tạo. 
Hàng ngàn người biểu tình chống Hiệp định thương mại tự do xuyên Đại Tây Dương (TTIP) ở Brussels (Bỉ) /// Reuters

WB thừa nhận toàn cầu hóa gây ra bất bình đẳng

0
Tài liệu của Ngân hàng Thế giới (WB) được hãng tin BBC trích dẫn cho hay sự phát triển của thương mại tự do đã không đem lại tác động tích cực lên tất cả các nền kinh tế phát triển.