Techcombank vừa tăng lãi suất /// Ngọc Dương

'Khuấy động' tiết kiệm đầu năm

0

Tăng lãi suất tiết kiệm, lì xì cho khách hàng gửi tiết kiệm được các ngân hàng triển khai trong tuần đầu trở lại hoạt động thu hút nguồn tiền gửi nhàn rỗi sau tết.

Gửi tiết kiệm sinh lời  /// Ngọc Dương

Gửi tiền ở ngân hàng nào lợi nhất ?

0

Lãi suất tiết kiệm ở các ngân hàng có sự cách biệt rõ rệt, tạo nhiều lựa chọn cho người gởi tiền. Gởi ở đâu cao nhất là câu hỏi của nhiều người, nhất là dịp cuối năm tất toán đầu tư.

Khởi tố thêm 3 nhân viên Eximbank liên quan đến vụ chiếm đoạt 245 tỉ đồng

Khởi tố thêm 3 nhân viên Eximbank liên quan đến vụ chiếm đoạt 245 tỉ đồng

0
Chiều 27.3.2018, Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác nhận với PV Thanh Niên đã tống đạt quyết định khởi tố bị can cho tại ngoại thêm 3 nhân viên phòng khách hàng của Eximbank chi nhánh TP.HCM để điều tra về hành vi thiếu trách nhiệm gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản của Nhà nước.
Khách hàng Maritime Bank có thể kiểm tra tình trạng sổ tiết kiệm tại nhà /// Ảnh: Maritime Bank cung cấp

Maritime Bank công bố giải pháp minh bạch số tiền gửi của khách hàng

0
Sáng 1.3, Maritime Bank giới thiệu đến người dùng cách thức theo dõi chi tiết các khoản tiết kiệm của mình đang gửi tại ngân hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Maritime Bank là có thể nắm rõ mọi thông tin cập nhật mới nhất của sổ tiết kiệm.
Phụ nữ xài tiền chồng có sướng không?

Phụ nữ xài tiền chồng có sướng không?

1
Với tôi thì không. Chồng tôi người ngoại quốc, trong một lần 'trà dư tửu hậu' với đồng hương đã nhận được sự chia sẻ: 'Vợ tôi lạ lắm, tôi đưa về rất nhiều tiền nhưng cô ấy không dám tiêu'.
Gửi tiền đồng vẫn lợi hơn

Gửi tiền đồng vẫn lợi hơn

0
Trong những ngày vừa qua, nhiều ngân hàng (NH) thương mại đã tăng giá bán USD thêm 15 - 20 đồng/USD và mức bán ra đang dao động từ 21.230 - 21.270 đồng/USD.
Tiêu tán đường !

Tiêu tán đường !

0
Một bà cụ ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã bị sốc khi thấy toàn bộ số tiền dành dụm của mình biến thành mồi cho... mối (ảnh).
Bỏ trần lãi suất ?

Bỏ trần lãi suất ?

0
Nhiều chuyên gia kinh tế ngân hàng đều có chung quan điểm là đã đến lúc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) xem xét bỏ quy định về trần lãi suất huy động, trả hệ thống NH trở về cơ chế thị trường.