‘Tiền tôi có thể mất nhưng vì sao CLB Than Quảng Ninh chưa giải phóng cho chúng tôi’

0 Thanh Niên Online

Cũng giống với các cầu thủ khác của đội Than Quảng Ninh, Nghiêm Xuân Tú đang bị CLB nợ cả tiền lương, thưởng và tiền lót tay.

Khi CLB Than Quảng Ninh thông báo tạm thời không hoạt động nữa, Tú đã chủ động liên lạc với các lãnh đạo đội bóng, đề đạt nguyện vọng muốn được giải quyết mọi “tồn đọng” liên quan đến mình. Tuy nhiên, CLB Than Quảng Ninh không nói bao giờ sẽ trả nợ cho anh mà cũng không đồng ý cho anh ra đi, không chịu thanh lý hợp đồng. 

‘Tiền tôi có thể mất nhưng vì sao CLB Than Quảng Ninh chưa giải phóng cho chúng tôi’ - ảnh 1

Những miếng ghép tạo thành đội bóng giàu bản sắc như Than Quảng Ninh, nay chưa biết tương lai sẽ trôi về đâu

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Tú chia sẻ: “Có thể nói thanh xuân của tôi, những tháng ngày tươi đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi đã dành trọn cho nơi này. Tôi đã từng nhiều lần từ chối những lời mời hấp dẫn từ nhiều đội bóng khác, cả những cơ hội được chơi bóng ngay tại Hà Nội gần nhà để nghe theo tiếng gọi trái tim, nghe theo những lời hứa ở lại cùng nhau chia sẻ, giúp đội vượt qua giai đoạn này.

Chúng ta đã ở bên nhau từ những lúc vinh quang, những lúc khó khăn cả những lúc nhận nhiệm vụ giải cứu cho 1 đội bóng khác, cho đến tận những ngày cuối cùng. Giờ đây, tiền có thể tôi sẽ mất, có lúc tôi nghĩ thôi 2 năm qua coi như tôi đi đá phủi cho nhẹ nhàng, nhưng đến nay cái việc hợp tình hợp lý nhất, cái việc để tôi vớt vát lại chút niềm tin cuối cùng là giải thoát cho nhau để tôi tìm chân trời mới, tìm tương lai để lo cho cuộc sống cũng chưa giải quyết được.

Tôi sắp bước sang tuổi 33, có thể nói là đã già trong sự nghiệp của một cầu thủ. Mọi thứ - tình cảm, niềm tin, sự nhiệt huyết, cống hiến, sự trung thành tôi đã trao trọn. CLB đã tạm dừng hoạt động, cầu thủ được thông báo sẽ không có lương cho đến khi hoạt động lại. Vậy còn lý do gì mà CLB chưa giải phóng cho tôi cũng như những anh em cầu thủ khác để họ sớm lo cho tương lai?

Tôi chỉ mong đến phút cuối cùng chúng ta vẫn sẽ dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, êm đềm và nghĩa khí…như những ngày đầu tiên chúng ta đến với nhau”.

Không chỉ Nghiêm Xuân Tú mà nhiều cầu thủ khác cũng đang lo lắng, rối bời, chưa biết tương lai của mình sẽ như thế nào khi không được Than Quảng Ninh trả nợ và trói buộc họ bằng bản hợp đồng không còn giá trị!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm