Giao lưu trực tuyến trước thềm Đại hội Đoàn

0
Tuổi trẻ trên mọi miền đất nước và cả nước ngoài đang nóng lòng tham dự buổi giao lưu trực tuyến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X diễn ra tại báo Tiền Phong.

Ngày 3 – 12,  Ban Bí thư Trung ương Đoàn có công văn chỉ đạo các tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham dự buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước” vào lúc 14h – 16h (thứ năm) ngày  06 – 12 - 2012 tại trụ sở Báo Tiền Phong.

 Giao lưu trực tuyến trước thềm Đại hội Đoàn
Ảnh minh họa

Ngay từ phút này, bạn trẻ đã có thể đặt câu hỏi cho các nhân vật tham dự giao lưu về các vấn đề nóng bỏng của Đoàn thanh niên và tuổi trẻ.

Nhân vật giao lưu gồm:

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; đồng chí Phan Văn Mãi, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn; các đồng chí Dương Văn An, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Trung ương Đoàn.

Trưởng Ban Thanh niên Quân đội, thiếu tá Thái Đức Hạnh; Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Thị Ngà; PGS, TS. Bùi Thế Duy – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân... cũng sẵn sàng chia sẻ với bạn trẻ trên nhiều vấn đề.

Tại buổi giao lưu, các nhân vật khách mời sẽ chia sẻ, giải đáp các câu hỏi của đoàn viên thanh niên cả nước về những vấn đề đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ như: Tinh thần đổi mới của Đoàn thể hiện qua Đại hội Đoàn các cấp và  Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; Vai trò của Đoàn trong bảo vệ, giúp đỡ thanh niên; Đoàn với việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ; Tuổi trẻ lực lượng vũ trang nhân dân cần làm gì để bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc, an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội; Trách nhiệm của thế hệ trẻ, của người nổi tiếng đối với đất nước thông qua các hoạt động xã hội, tình nguyện.

Mọi câu hỏi xin gửi về địa chỉ: online@tienphong.vn hoặc truy cập vào www.tienphong.vn.

Theo Hải Sơn / doanthanhnien.vn / Tiền Phong

>> Giao lưu trực tuyến “Khát vọng tuổi trẻ - dựng xây đất nước”

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghiên cứu khoa học sẽ góp phần đưa đất nước phát triển - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thị trường nghiên cứu khoa học, tại sao không?

Cần đầu tư mạnh cho nghiên cứu khoa học để xây dựng một quốc gia sáng tạo. Đặc biệt, tập trung nghiên cứu những ngành thế mạnh của VN để tăng sức cạnh tranh với các nước khu vực...
Bạn trẻ nào cũng có cơ hội

Bạn trẻ nào cũng có cơ hội

"Đại hội X có hai tinh thần rất quan trọng được nhấn mạnh lưu tâm, đó là khát vọng và đổi mới phương thức hoạt động".
Cơ hội luôn rộng mở với thanh niên

Cơ hội luôn rộng mở với thanh niên

Lần đầu tiên đối thoại trực tiếp với thanh niên, Thủ tướng đã dành hơn 2 tiếng đồng hồ cùng các thành viên Chính phủ giải đáp những trăn trở của giới trẻ đặt ra về nhiều vấn đề nóng hiện nay.