Tiên tri mèo dự đoán ưu thế thuộc về Bỉ trong trận bán kết gặp Pháp

0 Thanh Niên Online

Tiên tri mèo đen tên Cass dự đoán Pháp sẽ đánh bại Bỉ ở trận bán kết đầu tiên diễn ra vào 1 giờ sáng mai (11.7, giờ VN), nhưng cặp đôi tiên tri mèo nổi tiếng Dolly và Gabby thì tiên đoán ngược lại. Tuy nhiên, cử chỉ trong cách dự đoán của các vị tiên tri mèo lại có hơi hướng nghiêng về đội bóng của Eden Hazard và đồng đội.

Mèo đen Cass dù chọn Pháp nhưng lại rất thiếu quyết đoán /// CHỤP MÀN HÌNH
Mèo đen Cass dù chọn Pháp nhưng lại rất thiếu quyết đoán
CHỤP MÀN HÌNH

Chị mèo đen 4 tuổi Cass đã gầy dựng được niềm tin trong giới tiên tri động vật ở World Cup 2018 nhờ xác suất chính xác khá cao. Ở lần dự đoán trận bán kết giữa Pháp và Bỉ, mèo Cass dường như có chút “thiếu nhất quán” trong tiên đoán của mình.

Tiên tri mèo dự đoán ưu thế thuộc về Bỉ trong trận bán kết gặp Pháp - ảnh 1
Tiên tri mèo đen chọn Pháp
CHỤP MÀN HÌNH

Mèo Cass (được nuôi dưỡng bởi ông chủ người Anh Dirk Copland ở Pennsylvania, Mỹ) thực hiện các dự đoán của mình trong một hoạt động được tổ chức bởi công ty dịch vụ truyền thông Box500Productions (Mỹ). Cũng như các trận đấu trước, ông chủ thiết kế một mô hình sân bóng đá nhỏ, rồi đặt 2 đĩa đựng thức ăn ở 2 bên phần sân. Mỗi đĩa thức ăn được kèm theo cờ quốc gia của 2 đội tuyển Pháp và Bỉ. Chị mèo Cass sau đó đi ra và thẳng tiến đến ăn phần thức ăn ở đĩa có cờ Pháp, đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đại diện của châu Âu. Nhưng trong quá trình ăn bát thức ăn cờ Pháp, mèo Cass lại “liếc liếc” sang bát thức ăn cờ Bỉ. Phải chăng bát thức ăn cờ Bỉ hấp dẫn hơn hay mèo Cass chưa tin tưởng vào dự đoán của mình?

Niềm tin của mèo đen được hun đúc khi lạc đà tiên tri Shaheen cũng cùng có chung suy nghĩ đoàn quân của HLV Didier Deschamps sẽ vượt qua Bỉ để góp mặt ở trận đấu cuối cùng. Dẫu vậy, chú lạc đà của tờ Gulf News ở UAE trước đó đã sụt giảm sự tin tưởng khi dự đoán trật lất trận Anh - Thụy Điển tại tứ kết.

Tiên tri mèo dự đoán ưu thế thuộc về Bỉ trong trận bán kết gặp Pháp - ảnh 2

tin liên quan

Tiên tri mèo đen dự đoán Pháp thắng Uruguay, chim ưng “lắc đầu”

Tiên tri mèo đen tên Cass đã dự đoán Pháp sẽ đánh bại Uruguay ở trận tứ kết đầu tiên diễn ra vào 21 giờ đêm nay (6.7, giờ VN). Tuy nhiên, tiên tri chim ưng Farah lại không đồng tình với Cass khi hàng thủ Uruguay sẽ vô hiệu hóa “hỏa lực” tấn công của Pháp để vào bán kết.

Thật vậy, giữa lúc mèo đen Cass và lạc đà Shaheen đi cùng một hướng thì cặp đôi tiên tri Dolly và Gabby lại có dự đoán ngược lại. Cặp đôi tiên tri của kênh Ragdollicious Cats hiện đang thăng hoa với xác suất dự đoán sai kết quả ở World Cup 2018 rất thấp. Lần này, với 2 thùng giấy đặt trên nên nhà (một thùng đựng cờ Pháp, thùng còn lại chứa cờ Bỉ), tiên tri mèo Gabby lại trổ tài. Theo đó, sau một hồi đứng giữa 2 thùng giấy “nghiên cứu, phân tích”, Gabby nhảy xổm vào thùng có cờ Bỉ. Điều này đồng nghĩa với việc chiến thắng sẽ thuộc về đội bóng của HLV Martinez. Dự đoán của cặp đôi mèo được hậu thuẫn của nàng chim ưng tiên tri có tên Farah - một trong những nhà tiên tri động vật có tiếng đang “hành nghề” trong dịp World Cup 2018.

Tiên tri mèo dự đoán ưu thế thuộc về Bỉ trong trận bán kết gặp Pháp - ảnh 3
Mèo Gabby dự đoán Bỉ đánh bại Pháp để vào chung kết
CHỤP MÀN HÌNH

Tiên đoán của những tiên tri động vật danh tiếng cũng thỏa theo nhận định của giới chuyên gia, người hâm mộ trung tính. Bởi Pháp và Bỉ đều sở hữu những thế mạnh riêng và đều xứng đáng lọt vào trận chung kết. Nhưng đâu đó trong mắt của tiên tri động vật, Bỉ dường như đang có ưu thế. Có chăng ưu thế ấy nhờ sự "ưu ái" đến từ trọng tài Andres Cunha đến từ Uruguay, quốc gia bị Pháp loại ở tứ kết. Còn bạn nghĩ sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn bộ các bạn đọc trúng giải và BTC, khách mời /// Khả Hòa

Hào hứng trao giải Cuộc thi 'Cảm xúc World Cup 2018'

Chiều 1.8.2018 tại Hội trường Tòa soạn Báo Thanh Niên đã diễn ra lễ trao giải thưởng Cuộc thi 'Cảm xúc World Cup 2018'. Đây cũng là giải cuối cùng trong 4 cuộc thi về World Cup đã lần lượt được trao cho bạn đọc.