tieng hat mai xanh

Quán quân Tiếng hát mãi xanh đốn tim khán giả với vũ đạo ấn tượng

Giọng ca U60 nhảy cực chất trên sân khấu

0
Đêm nhạc xuân theo chủ đề Tết cổ truyền giữa lòng thành phố hiện đại của Thắng Lợi Group, với sự góp mặt của quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017 cùng các ca sĩ được nhiều người thích thú.
Thí sinh Nguyễn Văn Đa /// Ảnh: MAYQ

Tiếng hát mãi xanh và những ước mơ bình dị

0
Trải qua vòng Chọn giọng với phần tranh tài của 52 thí sinh, Ban giám khảo Tiếng hát mãi xanh 2017 đã tìm ra 23 giọng ca vào vòng Nhà hát (vừa lên sóng lúc 20 giờ 45 trên kênh HTV9 ngày 25.8).
MC giới thiệu 4 thí sinh dự thi đêm chung kết (từ trái sang: Việt Hùng - Hồng Vân - Kim Lan - Công Danh) /// Ảnh: L.V.P.H

4 thí sinh tranh tài 'Tiếng hát mãi xanh' chung cuộc

1
Sau đêm thi vớt vào tối 20.10, Tiếng hát mãi xanh 2016 đã lộ diện 4 thí sinh tranh tài đêm thi cuối cùng là: Đinh Việt Hùng (65 tuổi, TP.HCM), Nguyễn Thị Hồng Vân (52 tuổi, Huế), Nguyễn Thị Kim Lan (56 tuổi, TP.HCM) và Dương Công Danh (53 tuổi, TP.HCM).
Bác Thế Anh luôn trình diễn với nhiều cảm xúc /// Ảnh: L.V.P.H

Những người thầy, người thợ đi thi hát

1
Họ là giáo viên, thợ xây dựng, bảo vệ, người bán cơm... đã làm giám khảo - ca sĩ Tuấn Ngọc ưu tư, tâm trạng khi quyết định đánh rớt, bởi ai cũng có một chất giọng rất riêng trong cuộc thi Tiếng hát mãi xanh.
Phần trình diễn của cụ ông Nguyễn Thế Anh, 78 tuổi đến từ TP.HCM được ví von là trẻ trung như “thanh niên đôi mươi”

Tuấn Ngọc vỗ tay không ngừng cổ vũ giọng ca 78 tuổi

1
Phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Thế Anh, 78 tuổi đến từ TP.HCM đã khiến cho danh ca Tuấn Ngọc cùng khán giả tại trường quay vỗ tay không ngừng bởi chất giọng khỏe và vững 'như thanh niên đôi mươi'.