tieng hat

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, Nhất Sinh chấm thi 'Tiếng hát 50+'

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, Nhất Sinh chấm thi 'Tiếng hát 50+'

0
Cuộc thi đơn ca Tiếng hát 50+ do Công ty CP Ngôi nhà Chào buổi sáng - GMH tổ chức nhằm tạo ra sân chơi văn hóa nghệ thuật lành mạnh, tươi vui cho người trung niên và cao tuổi; động viên họ thử sức với đam mê hay ước mơ ca hát nhưng chưa có điều kiện thực hiện.
 /// Ảnh: NSCC

Những sáng tác mới về miền Trung

0
Mười ca khúc được chọn từ cuộc vận động sáng tác Xuân về miền Trung sẽ được giới thiệu đến công chúng qua tiếng hát của các ca sĩ: Lam Trường (ảnh), Hồ Lệ Thu, Mỹ Lệ, Trọng Bắc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Lan Phương, Thanh Trà trong chương trình nghệ thuật cùng tên, phát vào 14 giờ 40 ngày 23.1 trên kênh VTV8.
Khẩu súng Nguyễn Khánh Ly dùng bắn hàng xóm vì hát karaoke loa kẹo kéo quá ồn
 /// Ảnh: Đình Tuyển

Đừng tự biến mình thành nạn nhân

3
Từng có rất nhiều cuộc mâu thuẫn, xô xát, thậm chí án mạng xảy ra mà nguồn cơn cũng từ tiếng hát hò karaoke ồn ào của loa kẹo kéo...

ATM hoa hồng

0
Trên những ban công ở Ý trong thời điểm đất nước này đóng cửa chấp nhận cách ly xã hội để chống dịch, người dân Ý cùng mở cửa, cất tiếng hát và nhảy múa để xua tan nỗi sợ và động viên tinh thần chiến đấu với dịch Covid-19, chuyển lời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đang gồng mình căng sức ở tuyến đầu chống dịch.