Chương trình tư vấn được phát trực tiếp trên mạng xã hội. /// ẢNH: MINH TRANG

“Xách ba lô lên và...thi”

0
Tỉnh đoàn Quảng Trị đã tổ chức tư vấn trực tuyến tiếp sức mùa thi với cái tên khá lạ: "Xách ba lô lên và thi"
Người trẻ tặng khăn, nước, bánh mì tiếp sức cho người dân về quê ăn tết

Người trẻ tặng khăn, nước, bánh mì tiếp sức cho người dân về quê ăn tết

0
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, dòng người đổ về quê ăn tết ngày càng nhiều. Các bạn đoàn viên, thanh niên tại xã Tân Lập, H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đã cùng nhau dựng một quầy nước từ thiện tặng nước suối, khăn ướp lạnh và bánh mì cho người dân trên đường về quê ăn tết.
Chị Huỳnh Thị Ngọc Thanh (áo đỏ, đứng giữa) và các sinh viên tiếp sức mùa thi trước Trường THPT Bình Chánh /// Thúy Hằng

Cô giáo mầm non tiếp sức thí sinh vào đại học

0
Niềm vui của những cô giáo mầm non không chỉ là được tiếp sức cho các thí sinh thi THPT quốc gia mà còn là bất ngờ gặp lại các trò cũ, mười mấy năm trước còn bé xíu, gọi mình “con chào cô ạ”.
Nhà báo Phan Bá Chức, đại diện Báo Thanh Niên (thứ 3 từ phải qua) và vợ chồng ông Lâm Tấn Lợi đến thăm, trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình em Nhật tháng 11.2009. Nguyễn Đức Quang Nhật (bìa phải) lúc này là cậu bé lớp 6
 /// Ảnh: tư liệu Ban CTBĐ

Tiếp sức ước mơ trở thành bác sĩ

2
Năm 2009, Nguyễn Đức Quang Nhật (ở TT.Gio Linh, H.Gio Linh, Quảng Trị) mới chỉ là cậu bé lớp 6. Nhưng ẩn sâu trong trái tim non nớt ấy là một ước mơ cháy bỏng: trở thành bác sĩ cứu người, giúp đời.
Tiếp sức người lao động, thanh niên công nhân

Tiếp sức người lao động, thanh niên công nhân

0

(TNO) Chiều nay, 14.3, tại khu công nghiệp Đại An (phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương), T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức Ngày hội tiếp sức người lao động, thanh niên công nhân.

Tiếp sức cho em đến trường

Tiếp sức cho em đến trường

0
Nhiều tổ chức, cá nhân ở Bình Phước đã quyên góp để tặng sách vở, học bổng tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường.
Tiếp sức ngư dân vươn khơi bám biển

Tiếp sức ngư dân vươn khơi bám biển

0
Tối 26.7, tại TP.Quảng Ngãi, Đài Tiếng nói VN (VOV) phối hợp với Ngân hàng Nhà nước VN, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình Tiếp sức ngư dân vươn khơi bám biển.
Tiếp sức cho ngư dân trẻ ra khơi

Tiếp sức cho ngư dân trẻ ra khơi

0
Sáng qua anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn cùng đại diện Báo Thanh Niên và Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế đã trao món quà ý nghĩa gồm cờ Tổ quốc, trang thiết bị y tế cần thiết và số tiền hỗ trợ (4,5 triệu đồng/ hộ) cho ngư dân trẻ H.Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế), góp phần tu sửa tàu thuyền sẵn sàng ra khơi bám biển. Tổng cộng có 500 lá cờ và 90 triệu đồng đã được trao. Tại đây, anh Nguyễn Mạnh Dũng động viên các ngư dân trẻ gắng sức ra khơi, không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn góp phần giữ gìn, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.