Tiếp tục chia sẻ với gia đình các học sinh bị đuối nước

0 Thanh Niên

Ngày 12.2, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam và giáo viên Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (H.Thăng Bình) đã đến thắp hương, chia buồn với gia đình các em học sinh bị đuối nước.

Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công  /// Đ.G
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho gia đình em Mai Văn Công
Đ.G

Ngày 12.2, đại diện Báo Thanh Niên tại Quảng Nam và giáo viên Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (H.Thăng Bình) đã đến thắp hương, chia buồn với gia đình các em Phạm Thị Thuận (thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam), Mai Văn Công, Trần Lê Luy Na (thôn Đồng Dương) và Nguyễn Đức Hoàng (thôn Bình An, xã Bình Định Bắc).

Trước đó, đại diện Báo Thanh Niên cũng đã đến chia buồn với hai gia đình em Nguyễn Văn Ý, Trần Thị Thúy (thôn Hưng Lộc, xã Bình Định Nam). Chia sẻ sự mất mát với thân nhân các nạn nhân, Báo Thanh Niên đã trao 5 triệu đồng/gia đình nhằm động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD đưa thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Giải đáp thắc mắc 'đưa 12.000 USD đưa thi thể con trai về Anh': Công an Quảng Nam lên tiếng

Liên quan đến vụ việc 2 du khách người Anh tử vong sau tai nạn xe máy tại TP.Hội An (Quảng Nam), thân nhân đã ủy quyền cho công ty nhận thi hài để đưa về nước. Thông tin mà người mẹ của nạn nhân thắc mắc phải "tốn phí 10.000 Bảng (12.000 USD) mới đưa thi hài về nước" mà truyền thông Anh đưa là thất thiệt.

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?