Tiết Cương được danh hài Việt Hương 'tiếp tế' mùa dịch

0 Thanh Niên Online
Tiết Cương khiến fan thích thú khi hé lộ video gặp gỡ Việt Hương. Nam nghệ sĩ được nữ danh hài hỗ trợ nhu yếu phẩm mùa dịch.
Tiết Cương vui mừng khi hội ngộ Việt Hương  /// Chụp màn hình
Tiết Cương vui mừng khi hội ngộ Việt Hương
Chụp màn hình

Tiết Cương gây bất ngờ khi đăng clip đến thăm nhà Việt Hương. Theo tiết lộ, nam diễn viên sang nhà đồng nghiệp để nhận nhu yếu phẩm khi được nữ danh hài ngỏ ý hỗ trợ. Dù rất thân thiết nhưng hai nghệ sĩ luôn giữ khoảng cách khi gặp gỡ để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Xuất hiện trong video, Việt Hương ăn mặc giản dị cũng như trang bị đồ bảo hộ khi gặp Tiết Cương. Nữ danh hài ân cần mang nhiều thực phẩm tặng đồng nghiệp như: cá hộp, lạp xưởng, gạo, trứng… Diễn viên phim Tía tui là cao thủ còn hẹn Tiết Cương lần sau đến nhận rau củ vì hiện tại đã hết hàng. Đồng thời, cô cũng gửi lời thăm hỏi người mẹ cao tuổi của nam diễn viên.

Tiết Cương được danh hài Việt Hương 'tiếp tế' mùa dịch  - ảnh 1

Tiết Cương ghi lại khoảnh khắc giản dị của Việt Hương khi đến nhà cô nhận nhu yếu phẩm

Chụp màn hình

Trong clip, Việt Hương cũng tiết lộ mình có đội ngũ đầu bếp riêng, chuyên làm bánh gửi tặng người dân, trong đó có các cán bộ chống dịch. “Bánh có dán tem và dòng chữ Cố lên cả nhà ơi! Nghệ sĩ Việt Hương thương tặng để cổ vũ tinh thần bác sĩ hay người bệnh khi ăn. Bánh do nhân viên của tôi làm và xin không nhận lương một tháng. Nhưng ra mẻ bánh đầu tiên, tôi rất cảm ơn các em và từ chối yêu cầu đó”, cô bộc bạch. Ngoài ra, vợ chồng Việt Hương cũng tích trữ nhiều thực phẩm, gửi tặng các nghệ sĩ nghèo trên địa bàn TP.HCM.

Việt Hương xúc động chia sẻ về ngày cuối đi phát quà từ thiện

Được biết, Tiết Cương và Việt Hương là bạn bè thân thiết, có tình bạn kéo dài gần 30 năm. Tâm sự trong một video trước đó, nam diễn viên chia sẻ: “Định mệnh đã đưa hai đứa gặp nhau và thân thiết với nhau tính ra đã được 28 năm. Khi vào trường, chúng tôi thành một đôi diễn ăn ý, từ lúc học lớp dự thính của thầy Công Ninh đến lớp chính quy của thầy Minh Nhí. Hai đứa đóng chung suốt đến lúc ra trường. Gắn bó với nhau 28 năm nên chúng tôi rất hiểu nhau". Bên cạnh đó, diễn viên phim Lật mặt 5 cũng tiết lộ bạn thân là người chu đáo, biết yêu thương và giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm