tiet duong

"Tối lạ" - Truyện ngắn của Hoàng My

"Tối lạ" - Truyện ngắn của Hoàng My

0
Từ công an phường về, Mỹ thay cái áo vấy bẩn kia ra. Trước gương, Mỹ ngắm cơ thể mình, tự hào vì những đường cong vun đầy gợi cảm. Dù đầu Mỹ đang muốn tung ra với bao cảm giác đan xen vào nhau, lẫn lộn. Lẽ ra giờ này cô đang ngồi tính sổ nợ bên cạnh thằng Hào, hoặc có khi đang ngồi ăn ốc ngoài đầu hẻm như mọi khi. Buổi tối chết tiệt. Đương không lại có chuyện ngoài dự kiến. Mỹ cũng thoáng một chút lo, nhưng không nhiều lắm. Lũ kia làm sao dám động vào Mỹ. Có thể chúng nó có học, chắc cũng có tiền, nhưng kinh nghiệm “trận mạc” kém cỏi, dễ gì có thể làm khó Mỹ được.
Sẽ xây dựng tuyến đường bộ ven biển

Sẽ xây dựng tuyến đường bộ ven biển

0
Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết đường bộ ven biển VN. Tuyến đường này bắt đầu tại cảng Núi Đỏ, Mũi Ngọc (xã Bình Ngọc, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) tới cửa khẩu Hà Tiên (thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) với chiều dài khoảng 3.041 km.
Quy hoạch 3.041 km tuyến đường bộ ven biển Việt Nam

Quy hoạch 3.041 km tuyến đường bộ ven biển Việt Nam

0
Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết đường bộ ven biển Việt Nam. Tuyến đường này bắt đầu tại cảng Núi Đỏ, Mũi Ngọc (xã Bình Ngọc, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) tới cửa khẩu Hà Tiên (thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) với chiều dài khoảng 3.041 km.
Đua ôtô mạo hiểm với Rally Master Pro

Đua ôtô mạo hiểm với Rally Master Pro

0
(TNO) Game có ba cấp độ, chạy lên, chạy xuống trên những con đường nhựa phằng lì, trên đường đá sỏi, cát và tuyết. Người chơi phải duy trì tốc độ trung bình và điều khiển xe thật khéo léo tùy thuộc vào thời tiết, đường đua và chướng ngại vật.
Xinh xắn áo ngủ

Xinh xắn áo ngủ

0
Những chiếc đầm ngủ được "nhấn" bằng những họa tiết, đường viền xinh xắn hay những chiếc áo hai dây kết hợp với quần ngắn đồng bộ với màu sắc trẻ trung trên chất liệu thun, cotton thoáng mát sẽ giúp các bạn gái thật thoải mái khi ngủ trong những ngày đầu mùa hè nóng bức này.