tieu bao

Gia đình Trần Tiểu Xuân hạnh phúc đón thêm thành viên mới  /// ẢNH: WEIBO NV

‘Vi Tiểu Bảo’ Trần Tiểu Xuân đón quý tử thứ hai

0
Theo Sina, nữ diễn viên Ứng Thể Nhi - bà xã của tài tử Trần Tiểu Xuân, vừa hạ sinh quý tử thứ hai vào hôm 29.5. Nam diễn viên Lộc Đỉnh Ký không khỏi hạnh phúc khi làm ông bố 2 con ở tuổi 53.
CLB thủ đô đã có mùa giải rực rỡ /// Ảnh: Minh Tú

V-League 2020, Hà Nội: Bản lĩnh nhà vua sẽ lại bảo vệ ngôi vương

0
Khác với một năm về trước, Hà Nội không tạo ra bom tấn trên thị trường chuyển nhượng. Với một lực lượng đã đạt đến mức hoàn hảo ở bình diện V-League, việc mà đội bóng thủ đô thực hiện là giữ chân thành công các trụ cột để qua đó hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vương.
HLV Akira Nishino muốn giảm nhẹ sức ép với U.22 Thái Lan, nhưng lãnh đạo đội bóng khẳng định phải đoạt HCV bóng đá nam SEA Games /// FAT

HLV Nishino và lãnh đội U.22 Thái Lan bất đồng về mục tiêu HCV

0
Việc phải chia tay 2 ngôi sao trụ cột vì chấn thương là Marco Ballini và Ekanit Panya, khiến HLV Akira Nishino tỏ ra rất thận trọng khi nói về mục tiêu bảo vệ chiếc HCV môn bóng đá nam. Tuy nhiên, lãnh đội của U.22 Thái Lan thì khẳng định: “Chúng tôi chỉ có lựa chọn duy nhất là phải đoạt HCV”.
Ba diễn viên chính trong phim với tạo hình hài hước

‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui

0
Mới đây, nhà sản phim 798Mười tung trailer với hình ảnh ba nhân vật chính là Dustin Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang trong tạo hình võ thuật hài hước. Trước đó Trường Giang không thể tham gia phim do có quá nhiều dự án trùng thời điểm.
Phóng viên Báo Thanh Niên tác nghiệp tại World Cup U.20

Phóng viên Báo Thanh Niên tác nghiệp tại World Cup U.20

0
Ngày 18.5, nhóm phóng viên của Báo Thanh Niên trả qua 5 giờ bay để đến Sân bay quốc tế Incheon – Hàn Quốc, khởi đầu cho chuyến tác nghiệp tại VCK World Cup U.20. Với mục tiêu phản ánh mọi hoạt động của U.20 Việt Nam tại giải, phục vụ người hâm mộ cả nước, nhóm phóng viên Thanh Niên sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 
/form>