Tiểu bậy, 1 người chết, 4 người bị thương

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 24.2, Công an H.Hướng Hóa (Quảng Trị) cho hay trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỗn chiến làm 1 người chết, 4 người bị thương.

Tiểu bậy, 1 người chết, 4 người bị thương

(TNO) Ngày 24.2, Công an H.Hướng Hóa (Quảng Trị) cho hay trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỗn chiến làm 1 người chết, 4 người bị thương.

Cụ thể, lúc 19 giờ ngày 23.2, sau khi ăn cưới về, anh Hồ Văn Phai (38 tuổi) và một số người bạn cùng trú bản 9 (xã Thanh, H.Hướng Hóa) dừng lại tiểu tiện trước nhà ông Hồ Văn Lương (trú cùng địa phương) nên xảy ra xích mích với người nhà ông này.

Một số người bị thương, liên quan đến vụ việc đang nằm cấp cứu tại BV đa khoa H.Hướng Hóa (Quảng Trị)

Sau một hồi cự cãi, hai bên lao vào nhau, dùng thuổng, gậy gộc đánh đấm túi bụi. Hậu quả, anh Phai bị đánh dập não chết tại chỗ, 4 người khác (chưa rõ danh tính) bị thương đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa H.Hướng Hóa cấp cứu.

Trao đổi nhanh với Thanh Niên Online qua điện thoại, một lãnh đạo của Công an H.Hướng Hóa cho biết vụ việc đã được chuyển giao cho Đội trọng án (Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Trị) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Nguyễn Phúc

>> Bắt hai nghi can vụ "hỗn chiến" khiến 1 người chết
>> Hai nhóm trai làng hỗn chiến, 1 người chết
>> Hỗn chiến tại quán karaoke, một người chết
>> Gần 100 phạm nhân hỗn chiến gây chết người
>> Hỗn chiến tại quán karaoke
>> Xét xử hai băng nhóm giang hồ hỗn chiến
>> Hỗn chiến tại quán nhậu, 1 người bị chém lìa bàn tay
>> Sau hỗn chiến, một người tử vong

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vượt sóng lớn đến với chiến sĩ Nhà giàn DK1/10

Vượt sóng lớn đến với chiến sĩ Nhà giàn DK1/10

Ngày 27.9.2022, 147 đại biểu thuộc đoàn đại biểu TP.HCM cùng đoàn công tác Quân chủng Hải quân đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1/10, thuộc vùng biển tỉnh Cà Mau. Hoạt động nằm trong chuyến hải trình thăm các đảo ở vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.