Tiêu Châu Như Quỳnh ‘phản pháo’ khi antifan nói ‘không xứng làm cháu Lam Trường’

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh cho hay mọi bình luâ%3ḅn khó nghe nhất vẫn sẵn sàng đón nhâ%3ḅn nhưng đừng lôi người nhà của cô vào và làm tổn thương họ.

Tiêu Châu Như Quỳnh bị nhiều người cho là đang làm xấu mặt người chú nổi tiếng
Tiêu Châu Như Quỳnh bị nhiều người cho là đang làm xấu mặt người chú nổi tiếng

Suốt những ngày qua, hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh diện trang phục bị cộng đồng mạng cho phản cảm, gây sốc tại thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2018 tràn ngập các trang thông tin điện tử. Người đẹp thừa nhận mình cố tình làm vậy và biết trước được cả việc sẽ bị nhiều người phản ứng gay gắt. Nữ ca sĩ lý giải đã quá chản nản sự nhạt nhòa của mình, những năm qua dù rất cố gắng nhưng vẫn chưa định hình được phong cách thời trang cũng như không có bản nhạc hit nào.

Đứng trước những nhận định cho rằng nếu có thực tài thì Tiêu Châu Như Quỳnh đã không cần phải cố tình tạo chiêu trò để gây chú ý, cô lên tiếng: “Xin lỗi bạn, Quỳnh có thực tài. Nhưng trong thời đại hiện nay, có thực tài thôi vẫn chưa đủ. Trong showbiz bất kỳ người nghệ sĩ nào muốn nổi tiếng cũng phải có scandal. Nhưng tạo cái scandal như thế nào lại là một chuyện khác. Cái scandal của Quỳnh tạo ra và người chịu ảnh hưởng là chính bản thân mình chứ không có dùng chiêu trò hãm hại người này hay dựa dẫm người kia hoặc là đứng sau bóng dáng của một ai đó. Quỳnh cũng không làm cái gì trái đạo đức cả, người ta có chỉ trích thì chỉ trích Quỳnh thôi chứ không ảnh hưởng đến ai”.

Tiêu Châu Như Quỳnh ‘phản pháo’ khi antifan nói ‘không xứng làm cháu Lam Trường’ - ảnh 1
Tiêu Châu Như Quỳnh đọc từng bình luận tiêu cực về mình và sẵn sàng đáp trả gay gắt nếu thấy thiếu thiện chí

Ngoài ra, khi bị chê chảnh, nói chuyện kém duyên khi tham gia gameshow truyền hình, nữ ca sĩ cho rằng đó là do người ta tự cảm nhận mình như vậy thôi, đó không phải con người thật của mình.

Đặc biệt, cô khá khó chịu khi bị nhiều người cho là đang bán víu vào cái mác “cháu gái Lam Trường” để nổi tiếng nhưng không thành nên mới tạo chiêu trò nhố nhăng. “Xin lỗi bạn, trước nay Quỳnh chưa bao giờ nhờ chú của mình cái gì cả, những gì Quỳnh có được ngày hôm nay là do Quỳnh tự làm được. Mọi người gọi Quỳnh là “cháu gái Lam Trường” là do họ tự gán cho mình chứ mình cũng chưa bao giờ tự nhận khi làm nghệ thuật. Nhưng mà chắc chắn một điều là chú mình luôn ủng hộ mình. Còn bạn nói mình không xứng để làm cháu gái Lam Trường, mình đang làm xấu mặt Lam Trường là bạn đang cố tình gây hấn và kiếm chuyện với mình. Nếu được mình muốn bạn nên ra ngoài đối chất để nói chuyện với mình. Nói Quỳnh như thế nào mình còn chấp nhận được nhưng đừng lôi kéo người nhà, những người xung quanh Quỳnh vào để tổn thương họ”, Tiêu Châu Như Quỳnh giận dữ.

Cuối cùng, cô cho biết đang trong quá trình cho ra mắt dự án âm nhạc lớn và đang cố gắng để cống hiến cho âm nhạc. Người đẹp cho biết rất thoải mái đón nhận góp ý thiện chí của mọi người còn những bình luận tiêu cực, đả kích thì không quan tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Nhắc đến Picasso người ta nghĩ ngay đến một thiên tài hội họa, điêu khắc gia, một chuyên gia về gốm sứ, in ấn, cắt dán, minh họa sách, thiết kế nhà hát và trang phục sân khấu. Không nhiều người biết ông còn viết văn, làm thơ.