tieu dom

Hoa sứ trị ho

Hoa sứ trị ho

0
Tôi muốn hỏi, có phải hoa sứ có công dụng chữa chứng ho thông thường? Nếu đúng vậy, nhờ nhà chuyên môn hướng dẫn cách dùng. Xin cám ơn(phanthimy@...)
Gỏi sứa: ăn thả cửa mà không sợ tăng cân

Gỏi sứa: ăn thả cửa mà không sợ tăng cân

0
Sứa còn có tên gọi là hải triết, không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đờm, hạ huyết áp, chống đầy bụng khó tiêu rất hiệu quả, thích hợp cho người ăn kiêng và bệnh tim mạch.
Lạ miệng gỏi sứa

Lạ miệng gỏi sứa

0
Sứa còn có tên gọi là hải triết, không những là một món ăn  ngon mà còn có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đờm, hạ huyết áp, chống đầy bụng khó tiêu rất hiệu quả, thích hợp cho người ăn kiêng và bệnh tim mạch.
Tiêu đờm nhờ canh củ cải

Tiêu đờm nhờ canh củ cải

0
Đờm là biểu hiện của nhiều chứng bệnh khác nhau nhưng chủ yếu là do viêm nhiễm đường hô hấp (viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, viêm amidal, viêm - hen phế quản…). Tuy đờm tiết nhiều không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống.
Cần lưu ý quả quất cảnh chưng tết

Cần lưu ý quả quất cảnh chưng tết

0
Ra giêng, nhiều nhà thường có thói quen tận dụng số quả quất cảnh chưng ngày tết ngâm đường làm đồ uống giải khát vào mùa hè, hoặc làm mứt quất ăn dần... Ai cũng biết tác dụng chữa bệnh của quả quất khá đa dạng, có thể chữa ho, làm tiêu đờm, dễ tiêu hóa, giải nhiệt cơ thể khi nắng nóng...
Quả quất làm tiêu đờm

Quả quất làm tiêu đờm

0
* Em 21 tuổi, bị viêm phế quản, đã điều trị bằng thuốc kháng sinh. Hiện tại đã hết sốt nhưng còn đờm, cảm giác đờm rất sâu, khó ho bật ra. Em nghe người lớn nói quả quất có thể giúp làm tiêu đờm, có đúng không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. (Trần Hùng, Hà Đông)