Tiếu Ngạo Giang Hồ Online mở trang chủ, ngày ra mắt đang cận kề

0 Thanh Niên Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một trong những sản phẩm client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 - 2018, tuy nhiên trò chơi đã buộc phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của game thủ bởi chính sách từ nhà sản xuất Perfect World. Theo đó, rất nhiều quốc gia phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Online - trong đó có Việt Nam - đã phải đóng cửa game vào tháng 5.2018.

Vào tháng 6.2019, Asiasoft đã đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về thị trường Đông Nam Á (với tên gọi tiếng Anh là Swordsman Online) và nhanh chóng cho ra mắt máy chủ tại Thái Lan. Đặc biệt là vào đầu năm 2020 vừa qua, Dzogame đã xác nhận sẽ mở cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online với "bản quyền chính chủ" từ Perfect World tại Việt Nam khiến cộng đồng game thủ nức lòng.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online mở trang chủ, ngày ra mắt đang cận kề - ảnh 1

Mới đây nhất, trang chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã chính thức được mở cửa, đồng thời trên fanpage trò chơi hiện tại cũng đang có những sự kiện dành cho mọi người với những phần quà là giftcode. Như vậy, có thể thấy ngày mà tựa game này ra mắt game thủ sẽ không còn xa nữa.

Theo tìm hiểu, hiện tại Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã gần như hoàn thiện tất cả các khâu chuẩn bị và dự kiến sẽ ra mắt thị trường ngay trong Quý III năm nay. Đây là một thông tin rất vui dành cho tất cả những ai đang hóng trò chơi từng là siêu phẩm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm