Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ ra mắt trong Quý III - 2020

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Vào tháng 6.2019, Asiasoft đã đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về thị trường Đông Nam Á (với tên gọi tiếng Anh là Swordsman Online) và nhanh chóng cho ra mắt máy chủ tại Thái Lan. Đặc biệt là vào đầu năm 2020 vừa qua, Dzogame đã xác nhận sẽ mở cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online với "bản quyền chính chủ" từ Perfect World tại Việt Nam khiến cộng đồng game thủ nức lòng.

Đầu tháng 8 vừa qua, trang chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã chính thức được mở cửa, đồng thời trên fanpage trò chơi hiện tại cũng đang có những sự kiện dành cho mọi người với những phần quà là giftcode. Đặc biệt là mới đây, Dzogame đã xác nhận Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ ra mắt ngay trong Quý III - 2020 này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ ra mắt trong Quý III - 2020 - ảnh 1

Được biết, phiên bản mở cửa sắp tới sẽ có 11 lớp nhân vật bao gồm: Nga My, Đường Môn, Tiêu Dao, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt, Hành Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Độc Cô; mở 2 máy chủ và tính năng liên máy chủ. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng hé lộ lộ trình tổ chức event, update trò chơi từ 2020 đến hết 2021.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ ra mắt trong Quý III - 2020 - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một trong những sản phẩm game client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 - 2018, tuy nhiên trò chơi đã buộc phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của game thủ bởi chính sách từ nhà sản xuất Perfect World. Có thể nói rằng việc chuẩn bị được phát hành trở lại là thông tin rất vui dành cho tất cả những ai đang hóng trò chơi từng là siêu phẩm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm