tieu nhieu lan

Những thực phẩm tránh ăn về đêm

Những thực phẩm tránh ăn về đêm

0
(TNO) Có một số thực phẩm sẽ khiến bạn khó ngủ, đầy hơi, đi tiểu nhiều lần và thậm chí gây đau bụng. Do đó, bạn cần tránh dùng những thực phẩm này vào ban đêm.
Tiểu đêm nhiều lần

Tiểu đêm nhiều lần

0
Tôi là nữ, dưới 40 tuổi, gần đây tôi gặp triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong đêm. Trước đây tôi không bị như vậy. Việc đột nhiên đi tiểu nhiều có gì bất thường hay không; hoặc có thể là dấu hiệu của bệnh tật gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (hongtranhd@...)
Đau bụng đi tiêu nhiều lần

Đau bụng đi tiêu nhiều lần

0
Tôi năm nay 52 tuổi, khoảng 2 tháng nay tôi bị đau bụng đi tiêu nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần đi rất ít, phân lỏng. Tôi đã uống một số thuốc mà vẫn không hết, xin bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì và cách chữa trị ra sao? (mrbean...)
Khi tuyến tiền liệt phình to...

Khi tuyến tiền liệt phình to...

0
Khi nam giới có tuổi, họ dễ dàng có nguy cơ bị tuyến tiền liệt phình to, vốn có thể gây ra các triệu chứng như đi tiểu gắt, đau khi đi tiểu và đi tiểu nhiều lần.
Món ăn hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt

Món ăn hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt

0
* Vỏ bí xanh, đậu tằm: Vỏ bí xanh 50g, đậu tằm 60g, 3 chén nước, đem sắc còn 1 chén, bỏ bã dùng nước (nếu người bệnh dị ứng với đậu tằm thì không dùng bài thuốc này). Dùng cho người viêm tuyến tiền liệt, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu nhói đau, nóng rát.
Aspirin ngừa phì đại tiền liệt tuyến

Aspirin ngừa phì đại tiền liệt tuyến

0
Aspirin và một số loại thuốc giảm đau khác có thể ngăn ngừa sự phát triển của chứng phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới, tức sự phình to ra của tiền liệt tuyến gây chứng tiểu són hoặc tiểu nhiều lần.
Tư vấn sức khỏe

Tư vấn sức khỏe

0
* Em là nữ, năm nay 33 tuổi, đã có gia đình. Em bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, cơ thể mệt mỏi và suy nhược, nhất là vào ban đêm, cứ khoảng 15 phút em phải đi tiểu một lần. Em đi khám bệnh (xét nghiệm nước tiểu trong 24 giờ), bác sĩ cho biết trong nước tiểu của em có đạm. Vậy, xin hỏi em bị bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách điều trị như thế nào? Nếu cần đi điều trị thì nơi nào là tốt? Có phải em bị yếu thận không? (Tran Tha Chi, Đồng Hới - Quảng Trị)
Có đạm trong nước tiểu là bị bệnh gì?

Có đạm trong nước tiểu là bị bệnh gì?

0
Hỏi: Em là nữ, năm nay 33 tuổi, đã có gia đình. Em bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, gây cho cơ thể mệt mỏi và suy nhược, nhất là vào ban đêm cứ khoảng 15 phút đi 1 lần. Em có đi khám, xét nghiệm nước tiểu trong 24 giờ, bác sĩ cho biết trong nước tiểu có đạm. Xin hỏi em bị bệnh gì, có nguy hiểm không? Cách điều trị như thế nào? Nếu cần đi điều trị thì nơi nào là tốt? Có phải em bị yếu thận không? (Trần Thị Chi - Đông Hà, Quảng Trị)
Khó tiểu có phải dấu hiệu của bệnh u xơ tiền liệt tuyến?

Khó tiểu có phải dấu hiệu của bệnh u xơ tiền liệt tuyến?

0
Hỏi: Tôi năm nay 53 tuổi. Trong 2 tháng gần đây mỗi lần đi tiểu thường phải chờ ít nhất 10 giây nước tiểu mới ra được, còn khi mắc tiểu hoặc uống bia thì tiểu bình thường. Tôi không đi tiểu nhiều lần trong ngày. Xin hỏi có phải tôi đang có dấu hiệu u xơ tuyến tiền liệt không? Dấu hiệu của bệnh này như thế nào? Tôi có cần đi nội soi không? (Tran Than)