tieu quoc

Đại biểu Thạch Phước Bình (Trà Vinh) nêu ý kiến tại hội trường /// Ảnh: Quang Hoàng

Chính sách dân tộc bị treo vì thiếu nguồn lực

0
Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 có tổng nguồn vốn thực hiện trong 2 giai đoạn là 271.935 tỉ đồng.
Diện mạo mới ở huyện nông thôn mới

Diện mạo mới ở huyện nông thôn mới

0
Sau 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, làng quê ở huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) như được khoác lên mình chiếc áo mới.
Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu ở huyện Phước Long, Bạc Liêu /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Bạc Liêu cơ bản hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

0
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, với sự quyết liệt vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận trong mọi tầng lớp nhân dân, Chương trình đã gặt hái được nhiều thành công rất đáng ghi nhận.
Ngoại thành 'cất cánh' nhờ xây dựng nông thôn mới

Ngoại thành 'cất cánh' nhờ xây dựng nông thôn mới

0
Nhờ được quan tâm đầu tư theo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đời sống của người dân 7 xã vùng ven của TP.Cà Mau không ngừng được nâng cao, diện mạo xóm làng ngày càng khởi sắc.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan mô hình và các gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp của TP.Hải Phòng	 ///  Ảnh: TTXVN

Xử lý nghiêm vi phạm pháp luật về môi trường

0
Ngày 15.10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có buổi tiếp xúc cử tri và dự lễ tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020 ở TP.Hải Phòng.
/form>