Cơ thể cần uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày, tùy theo chiều cao, trọng lượng và cường độ hoạt động thể chất mỗi người /// Shutterstock

Nên uống ít nước lại khi thấy 5 dấu hiệu sau

0

Các chuyên gia sức khỏe luôn khuyến cáo mọi người nên uống đủ nước. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc nước, hay còn được biết đến là hạ natri máu.

 /// Ảnh: Reuters

Người Đức hết thích xài tiền mặt

0
Theo kết quả khảo sát do Ngân hàng Trung ương Đức Bundesbank thực hiện, chưa đến nửa số tiền chi ở Đức năm ngoái là bằng tiền mặt.
Làm sao để khách tiêu tiền?

Làm sao để khách tiêu tiền?

2
Dù TP.HCM đã bác đề xuất thu 23.000 đồng/đêm/khách để tạo quỹ phát triển du lịch riêng của Sở Du lịch nhưng qua việc này cho thấy, chúng ta vẫn đang tính những cái “dễ ăn” hơn là những giải pháp dài hạn cho ngành du lịch.
Hành vi tiểu bậy nơi công cộng còn xuất hiện khá nhiều  /// Tấn Hiệp

'Tiểu đường' vẫn thường xuất hiện

8
Hành vi tiểu tiện bậy nơi công cộng đã tăng mức phạt từ 200.000 - 300.000 đồng lên 1 - 3 triệu đồng. Thế nhưng hình ảnh không đẹp ấy vẫn còn xuất hiện khá nhiều.
 /// Ảnh: Shutterstock

Những tác hại cho cơ thể từ việc 'nín đi tiêu'

0
Thói quen nín đi tiêu không chỉ là không lành mạnh mà còn rất nguy hiểm cho trạng thái cơ thể của bạn. Có một số điều có thể xảy ra với cơ thể khi giữ phân lâu, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

Chanh tốt nhưng cần lưu ý khi dùng

0
Chanh chứa vitamin C rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong một số trường hợp sau đây, chúng ta cần lưu ý khi dùng nó, theo boldsky.
Muốn giàu có thì phải chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được /// ẢNH: BUSINESSINSIDER

10 sai lầm khiến bạn luôn cháy túi

2
Kiếm được tiền đã khó, tiết kiệm được tiền còn khó hơn. Hầu như ai cũng mắc phải những sai lầm khiến cho bản thân luôn lâm vào tình trạng cháy túi.
Cựu nữ sinh vẫn phải được trị liệu về tâm lý sau sự cố gây bẽ mặt /// Shutterstock

Bị ép tiểu vào xô, nữ sinh được đền bù 1,25 triệu USD

0
Sau hơn 4 năm kiên trì kiện, một cựu học sinh trung học ở California, Mỹ đã được đền bù hơn ý nguyện sau khi bị buộc tiểu vào cái xô trong lớp thay vì dùng nhà vệ sinh, chỉ vì luật lệ nghiêm khắc của trường.
Chuyện tiểu tiện trên đường của người Việt Nam

Chuyện tiểu tiện trên đường của người Việt Nam

6
Mới đây, khi dừng đèn đỏ ở ngã tư Hồ Học Lãm - Võ Văn Kiệt (Q.6, TP.HCM), tôi bất chợt nhìn thấy anh tài xế xe tải vội vàng nhảy xuống xe quay lưng ra đường để “xả nước”, giữa rất nhiều xe đang đậu san sát, trông vô cùng phản cảm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Quản lý tài chính thế nào cho hiệu quả?

0
Quản lý tài chính là vấn đề luôn được các bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là một số cách giúp sinh viên kiểm soát tài chính hiệu quả, theo About.