Thói quen mang điện thoại vào nhà vệ sinh gây hại cho sức khỏe vì đi tiêu quá lâu  /// Ảnh: Shutterstock

Thói quen đi vệ sinh quá lâu gây hại sức khỏe

1
Thói quen đi vệ sinh lâu hơn 15 phút có thể gây hại cho sức khỏe cho dù đó là nguyên nhân nào, theo tiến sĩ Gregory Thorkelson, bác sĩ khoa tiêu hóa, gan và dinh dưỡng tại Đại học Pittsburgh (Mỹ).
Gợi ý cho con rằng thay vì mua một cái tivi mới thì để dành tiền cho một chuyến đi cùng gia đình sẽ thú vị hơn /// Ảnh: Shutterstock

Những nguyên tắc dạy trẻ tiêu tiền

1
Các bậc phụ huynh thường không cho trẻ tiêu tiền khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nếu phụ huynh biết định hướng, con trẻ sẽ biết cách dùng tiền đúng và sớm quen với việc tự quản lý tài chính, theo The Guardian.
Tập kegel giúp kiểm soát tình trạng tiểu không tự chủ ///  Ảnh: Shutterstock

Những cách tự nhiên để kiểm soát 'tiểu tiện không tự chủ'

1
Tiểu tiện không tự chủ là tình trạng rối loạn tiết niệu khiến người bệnh không thể kiểm soát tiểu tiện. Rối loạn này thực sự ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và đôi khi gây cản trở tâm lý bình thường của họ.
Nhiều hành động nhỏ tưởng như vô hại có thể tác động đáng kể đến số tiền tiết kiệm của bạn - Ảnh: Shutterstock

3 hành động nhỏ không ngờ làm phí tiền của bạn

0
Tiết kiệm không phải việc đơn giản, đặc biệt là khi bạn luôn cần chi tiêu để trang trải cuộc sống mỗi ngày. Bạn có thể khó đạt được mục tiêu tiết kiệm nếu bỏ qua những hành động nhỏ vô tình làm phí tiền mỗi ngày.
Ảnh: Shutterstock

9 câu nói tất cả triệu phú đều tránh

0
Triệu phú Daniel Ally mới đây có bài viết trên trang Entrepreneur về 9 quan điểm và câu nói về tài chính cá nhân mà những người giàu có đều nên tránh. Dưới đây là bài viết của ông.
Nhà vệ sinh công cộng do Sacombank xây dựng được đánh giá cao về sự sạch sẽ và thẩm mỹ - Ảnh: Trung Hiếu

Người Sài Gòn, đi vệ sinh ở đâu?

15
Cùng với việc ra quân phạt... tiểu bậy, UBND Q.1 (TP.HCM) triển khai kế hoạch đồng loạt xây dựng nhà vệ sinh công cộng “5 sao” để phục vụ người dân, du khách.
Góc riêng: Bạn tiêu tiền kiểu gì?

Góc riêng: Bạn tiêu tiền kiểu gì?

0
Bạn có bao giờ tự đánh giá bản thân để biết bạn là người tiêu tiền thế nào - tiêu tiền vì người khác, chi tiêu theo kiểu tự phát, xài tiền để tôn vinh cái tôi hay là người tiết kiệm để bảo đảm cho một tương lai đầy đủ, chi tiêu có kế hoạch hay là người phóng khoáng trong tiền bạc?
Ảnh: Shutterstock

6 thói quen tiền bạc xấu nên từ bỏ

0
Thói quen tiền bạc xấu, dù ăn sâu từ giáo dục hay thiếu hiểu biết về tài chính cá nhân, cũng rất khó bỏ. Ngay cả khi bạn đã có kế hoạch tốt, thói quen xấu vẫn có thể hạn chế thành công tài chính của bạn.
Ảnh minh họa: Chụp màn hình Business Insider

5 điều nên được dạy trong trường học

0
Theo một bài phân tích trên Business Insider, nếu những điều sau đây được đưa vào giảng dạy trong trường học sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể về nhân cách, cách sống của các em học sinh.
Tiền bạc có mua được hạnh phúc?

Tiền bạc có mua được hạnh phúc?

1

(TNO) Tiền bạc có thật sự mua được hạnh phúc? Một nghiên cứu của Đại học Harvard đã khẳng định hạnh phúc của con người tùy thuộc vào số tiền mà họ chi trả.

Vào ngày cao điểm, Bãi Sau (TP.Vũng Tàu) trông rất nhếch nhác - Ảnh: N.L

Đến Vũng Tàu không có chỗ tiêu tiền

7
Sở VH-TT-DL tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thừa nhận, ngành du lịch chưa giữ được khách lưu trú dài ngày vì thiếu các sản phẩm du lịch, dịch vụ giải trí có chất lượng...
Nên miễn phí nhà vệ sinh công cộng

Nên miễn phí nhà vệ sinh công cộng

3
Thời gian gần đây, ở Hà Nội đã xuất hiện nhiều nhà vệ sinh công cộng, kiên cố cũng có, lắp ghép tạm cũng có. Việc làm này giúp người dân thủ đô không còn phải chịu cảnh dở khóc dở cười, mỗi khi có nhu cầu tiểu tiện.
Những món đồ, dịch vụ không nên tiêu tốn nhiều tiền

Những món đồ, dịch vụ không nên tiêu tốn nhiều tiền

0
(TNO) Một trong những cách để làm giàu từ tốn là làm việc chăm chỉ và sử dụng tiền bạc hợp lý. Vì thế, trang Business Insider vừa đưa ra danh sách vài món đồ, dịch vụ mà bạn không nên tiêu tốn quá nhiều tiền.
Tùy tiện như hành khách Trung Quốc

Tùy tiện như hành khách Trung Quốc

12
(TNO) Ở đâu rộng rãi đều có thể là nhà vệ sinh, điều này có lẽ đúng với suy nghĩ của 2 nữ hành khách Trung Quốc trên một chuyến bay của hãng hàng không Shenzhen Airlines cuối tuần qua.
Chi tiêu không kiểm soát

Chi tiêu không kiểm soát

0
Cà phê sáng, bạn báo tin vui, đã trả hết nợ nần, từ nay “cạch” đến già.