Tiger Remix 2015: TP.HCM háo hức đón chờ đại nhạc hội đỉnh cao

0

Chuỗi Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 đã đi được ¾ quãng đường qua Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, “cuốn” hàng chục nghìn khán giả “say” trong đêm nhạc đỉnh cao có một không hai với những sáng tạo vượt mọi giới hạn.

Chuỗi Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 đã đi được ¾ quãng đường qua Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, “cuốn” hàng chục nghìn khán giả “say” trong đêm nhạc đỉnh cao có một không hai với những sáng tạo vượt mọi giới hạn. Giới trẻ Việt vỡ òa trong một không gian âm nhạc sôi động biến hóa đầy mê hoặc mà theo nhiều người, đây thực sự là một trải nghiệm “phải đến ít nhất một lần trong đời!”.

Trước khi đến với đêm trình diễn cuối cùng và cũng là hấp dẫn nhất tại TP.HCM vào tối 31.1, độc giả cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng của Tiger Remix diễn ra ở 3 thành phố lớn vừa qua.

Tiger Remix 2015: TPHCM háo hức đón chờ đại nhạc hội đỉnh cao  1
Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2015 sẽ tiếp tục hành trình đến điểm cuối cùng tại Khu vực Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM vào tối ngày 31.1 và hứa hẹn sẽ là chương trình hoành tráng nhất. Dự kiến sẽ có hơn 50.000 khán giả trực tiếp tham gia đêm sự kiện cuối cùng này.
Để có những thông tin mới nhất về Tiger Remix, độc giả có thể truy cập www.facebook.com/tigerbeerVN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm