Tiger Remix là chương trình rất được mong chờ trong dịp đầu năm

Bùng nổ khát vọng với đại nhạc hội Tiger Remix 2020

0
Không ngừng lan tỏa nguồn cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần “Đánh thức bản lĩnh” cho giới trẻ Việt, đặc biệt là trong dịp chào đón năm mới, Tiger Remix 2020 một lần nữa quay trở lại với quy mô hoành tráng hơn, độc đáo hơn.
Một số loại bia vừa âm thầm tăng giá bán  /// Ngọc Dương

Bia âm thầm... tăng giá

0
Dù những tháng đầu năm sau tết là dịp thấp điểm tiêu thụ trong năm của ngành bia, thế nhưng một số thương hiệu vẫn âm thầm tăng giá.
Sao Việt hủy show 'hẹn hò' đi biển

Sao Việt hủy show 'hẹn hò' đi biển

0
Lần đầu tiên đông đảo sao Việt như Đông Nhi, Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh, DJ Quang Trần, DJ Oxy... đã ngừng nhận show ở Sài Gòn ngày cuối tuần để cùng hẹn hò tại thành phố biển Vũng Tàu.
Nhiều hoạt động giải trí mới cho giới trẻ

Nhiều hoạt động giải trí mới cho giới trẻ

0
Từ tháng 7, tham gia chương trình "Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới" của Tiger, các bạn trẻ có thể tham dự nhiều hoạt động hấp dẫn như chơi games trên màn hình lớn tích hợp công nghệ tương tác cảm ứng đa điểm và nhận quà đặc biệt...
Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới

Đánh thức bản lĩnh với diện mạo mới

0
Từ một thương hiệu ra đời tại Châu Á vào năm 1932, với hương vị đồng nhất và chất lượng tuyệt hảo, Tiger đã ghi dấu ấn thành công không chỉ riêng tại Châu Á mà còn rạng danh trên toàn thế giới.
“Hành trình Tiger sôi động”: Những con số ấn tượng

“Hành trình Tiger sôi động”: Những con số ấn tượng

0
“Hành trình Tiger sôi động” - chương trình mang tới sự hứng khởi bất tận cho giới trẻ đã kết thúc chuyến du hành 15 ngày qua 5 thành phố trải dài từ Quy Nhơn tới Kiên Giang. Những trải nghiệm độc đáo từ hành trình đã từng bước được khám phá trong niềm hứng khởi của hàng ngàn khách mời. Một mùa lễ hội sôi động, đáng nhớ cùng những kỷ niệm về chương trình đã được khắc họa qua những con số ấn tượng.