Tìm hiểu Windows Vista: Sử dụng tính năng Video Wallpaper

0 Thanh Niên Online

DreamScenes là tính năng mới của Vista trong việc làm cho Wallpaper được động với các hiệu ứng Video so với WallPaper tĩnh của các hệ điều hành trước. Tuy nhiên, theo mặc định tính năng này không được bật. Để bật tính năng này sử dụng. Bạn thực hiện thao tác qua Start > Control Panel > Appearance and Personalization > Change desktop background.

Tìm hiểu Windows Vista: Sử dụng tính năng Video Wallpaper

Sau khi hoàn tất thiết lập, bạn chọn một WallPaper tương ứng để hiển thị. Tuy nhiên, Vista chỉ cho bạn giới hạn một vài Video WallPaper mà thôi. Để làm cho Video WallPaper thêm nhiều và đẹp, bạn có thể sử dụng thủ thuật sau.

Đầu tiên, bạn vào Windows Ultimate Extras từ menu Start. Sau đó chọn Windows Update With Windows Vista Extras. Sau đó, bạn click "Check for Updates" trong Windows Update để tải Content Pack. Đây là một bộ sưu tập khá nhiều WallPaper Video mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Phạm Lê Minh Định

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Samsung trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Samsung trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại sự kiện Galaxy Unpacked đang diễn ra của mình nhằm mang đến trải nghiệm mới, tiện dụng hơn cho người dùng ở mọi lứa tuổi.