Tìm kiếm tài năng sinh viên Challenge Me - MobiFone

0

Trong 2 ngày 20 và 21.10.2018, cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Challenge Me - MobiFone đến với hơn 100.000 sinh viên Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế, thu hút hơn 300 tiết mục dự thi với nhiều thể loại khác nhau.

Tìm kiếm tài năng sinh viên Challenge Me - MobiFone

Cuộc thi do MobiFone phối hợp với Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng và Đại học Huế tổ chức nhằm tạo nên sân chơi tài năng và tri thức hữu ích cho các bạn sinh viên.

Tại vòng sơ loại, các thí sinh đã nỗ lực hết mình để thể hiện những tài năng độc đáo, ấn tượng, tạo nên cuộc thi đầy sôi nổi. Ban giám khảo đã chấm chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất hứa hẹn sự tranh tài bùng nổ trong Đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 6.11.2018 tại Cung Thể thao Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng và tối ngày 11.11.2018 tại Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Huế.

Đáp ứng nhu cầu cần thiết của sinh viên, bên cạnh sân chơi tỏa sáng tài năng, Challenge Me - MobiFone còn có chương trình Đào tạo - Trải nghiệm thực tế. Đây không chỉ là sân chơi tri thức để các bạn trẻ học hỏi những kỹ năng mà còn là cơ hội để các bạn tiếp xúc và thực nghiệm với môi trường làm việc thực tiễn bên ngoài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới, khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 với việc ra mắt phiên bản Bánh Sinh nhật giới hạn. Bánh OREO phiên bản sinh nhật với kem cốm cầu vồng thật hấp dẫn hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5.2022.