“bong bóng” bất động sản

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 17 kết quả về “bong bóng” bất động sản

Sắp xếp theo
Nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản tại Trung Quốc

Nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản tại Trung Quốc

0
Tăng trưởng kinh tế chậm dần tại Trung Quốc gây ra nhiều tác động không vui, như tình trạng "thừa mứa" bất động sản tại Trịnh Châu, thủ phủ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Đến nay, lượng bất động sản ế ẩm tại đây tăng hơn 25% so với năm 2018.
Người dân làm thủ tục cấp “sổ đỏ” tại Q.Thủ Đức, TP.HCM /// Ảnh: Đình Sơn

Lo ngại bong bóng bất động sản

3
Theo tờ trình của UBND TP.HCM thì hệ số K ở khu vực ngoại thành được đề xuất tăng cao hơn, cao nhất là khu vực 5, hệ số K đề xuất điều chỉnh tăng đến 30,7%.
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhận định năm 2018 khó có khả năng ‘bong bóng’ bất động sản /// ẢNH: ĐÌNH PHÚ

Năm 2018 liệu có 'bong bóng' bất động sản?

0
Trong công văn gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng, Thành ủy và UBND TP.HCM, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đưa ra những nhận định của mình về thị trường bất động sản năm 2018.
Nhiều người đến xem đất tại một dự án ở Phú Quốc (Kiên Giang) 
 /// Ảnh: Nguyễn Trung

Quay cuồng giá đất: Nguy cơ bong bóng bất động sản

3
Giá đất tăng hầm hập đến mức có cảm giác, không xuống tiền ngay thì cơ hội sẽ về tay người khác. Nhưng thâm nhập sâu vào thị trường này mới thấy, giao dịch nóng - lạnh, tăng - giảm... đều trong tay giới đầu nậu, cò.
DKRA Việt Nam cho rằng năm 2018 sóng sẽ dồn về khu nam TP.HCM khi mà nguồn cung khu này đang có dấu hiệu tăng /// Ảnh: Đình Sơn

Cảnh báo về bong bóng bất động sản

5
Ngày 5.4, tại sự kiện 'Báo cáo thị trường bất động sản nhà ở TP.HCM quý 1 năm 2018' với chủ đề 'Thị trường bất động sản năm 2018 - Sóng về đâu?' do Công ty cổ phần DKRA Việt Nam tổ chức, cho thấy năm 2018 thị trường đất nền vùng ven TP.HCM sẽ tạo cơn sóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các chủ đầu tư và người mua.
Không để xảy ra 'bong bóng' bất động sản

Không để xảy ra 'bong bóng' bất động sản

0
Đó là kết luận của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa tại buổi làm việc với Sở Xây dựng TP.HCM ngày 8.2 về triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017.
Chưa đủ các yếu tố để xảy ra bong bóng BĐS - Ảnh: Đình Sơn

Chưa lo bong bóng bất động sản

0
Năm 2015 thị trường bất động sản phát triển mạnh, cả giao dịch, giá và tín dụng đều tăng đột biến. Dự báo năm nay, kinh tế sẽ tăng trưởng mạnh hơn năm 2015.
Khó xảy ra 'bong bóng' bất động sản

Khó xảy ra 'bong bóng' bất động sản

0

(TNO) Đó là nhận định của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (Horea) trong văn bản gửi một số bộ ngành vào chiều 13.8 trước quan ngại 'bong bóng' bất động sản quay trở lại như những năm gần đây.

Không để lặp lại tình trạng bong bóng bất động sản

Không để lặp lại tình trạng bong bóng bất động sản

0
Hôm qua (25.4), tại phiên họp thường kỳ của Văn phòng Chính phủ (VPCP) về nội dung phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4, ông Nguyễn Văn Nên, Bộ trưởng - Chủ nhiệm VPCP, cho biết các thành viên Chính phủ thống nhất nhận định, tình hình kinh tế tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2015 vẫn trong xu hướng hồi phục tích cực. Tuy nhiên, có một số khó khăn mới nổi lên như tình trạng hạn hán gay gắt ở một số địa phương, nhập siêu có dấu hiệu gia tăng, việc tiêu thụ nông sản bế tắc...
Bong bóng bất động sản còn tiếp tục xì hơi

Bong bóng bất động sản còn tiếp tục xì hơi

0
Mặc dù giá nhà, đất được tuyên bố giảm mạnh nhưng giá căn hộ vẫn còn rất xa ngưỡng thu nhập của người mua. Thay vì “thi gan”, chờ đợi nhà nước giải quyết hộ, các doanh nghiệp nên tiếp tục giảm giá bán, xả hàng tồn để kéo bất động sản về đúng giá trị thực.
Nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản Trung Quốc

Nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản Trung Quốc

0
Ngày 22.11, tờ China Daily dẫn lời các chuyên gia cảnh báo nếu Trung Quốc “vỡ bong bóng” bất động sản thì hậu quả sẽ rất khủng khiếp đối với kinh tế, chính trị-xã hội nước này. Nhiều dấu hiệu gần đây cho thấy nguy cơ này đang hiển hiện khi thị trường bất động sản bắt đầu tụt dốc.