Tìm thấy 25 kết quả về cây táo nở hoa

Sắp xếp theo
'Cây táo nở hoa' sẽ khép lại với những điều ngọt ngào viên mãn dành cho tất cả các nhân vật, hay sẽ là một cái kết mở với điều ngọt ngào còn dang dở đối với người đàn ông phong trần như Dư?   /// Ảnh: V.C

'Cây táo nở hoa' có tập 71, kết thúc viên mãn?

11:01 08/09/2021 6

Với tình tiết Ngọc được thay gan trong tập 67, Cây táo nở hoa bước vào hồi kết. Và cái kết ở tập 71 (không phải 70 như ban đầu) đang thu hút sự mong đợi, cũng như dự đoán của khán giả.

Nàng thơ Minh Trang gây thương nhớ bởi phong cách nữ tính trong “Cây táo nở hoa“

Nàng thơ Minh Trang gây thương nhớ bởi phong cách nữ tính trong “Cây táo nở hoa“

14:00 07/07/2021 0

Trong bộ phim đang gây sốt hiện nay "Cây táo nở hoa" khán giả không chỉ chú ý đến phong cách thời trang không giống ai của Báu (Nhã Phương) mà còn chú ý đến nhân vật Trúc (Minh Trang) bởi nhan sắc tựa nàng thơ. Trong phim, Trúc luôn diện những trang phục đơn giản nhưng vẫn thu hút ánh nhìn. Cô thường chọn những bộ váy xòe đơn màu làm nổi bật lên chiều cao 1,7m cùng thân hình cực chuẩn của mình.

Nguồn: Facebook Nguyễn Minh Trang, Instagram Vie Channel, Vie Giải trí, Vie On

Để Nhã Phương “xấu lạ” trong Cây táo nở hoa - Stylist tốn 2 tháng lượm nhặt đồ si ở khắp nơi

Để Nhã Phương “xấu lạ” trong Cây táo nở hoa - Stylist tốn 2 tháng lượm nhặt đồ si ở khắp nơi

15:30 10/06/2021 0

Trong phim Cây táo nở hoa, Nhã Phương đã gây ấn tượng mạnh với không chỉ vì sự đột phá trong diễn xuất, mà còn là vì phong cách thời trang xấu lạ của nhân vật mà cô đảm nhiệm. Vừa xuất hiện Báu (Nhã Phương) đã gây chói mắt với khán giả bởi sự phối hợp các màu sắc lòe loẹt, đậm chất dân chơi nửa mùa thứ thiệt đối lập hoàn toàn với những bộ cánh thanh lịch, sang trọng trong đời thường.

Nguồn Vie Channel - HTV2