anh hùng giữa đời thường

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 7 kết quả về anh hùng giữa đời thường

Sắp xếp theo
Chỉ khi mặc quân phục, ông Nguyễn Nho Bông mới khiến bà con làng xóm nhớ ra ông là thiếu tá - Anh hùng lực lượng vũ trang /// Ảnh: M.T.H

Anh hùng giữa đời thường: Người giữ cao điểm 438

10
Phải đến khi nhìn thấy tấm hình mặc quân phục thiếu tá phía trên khung kính giữ giấy chứng nhận, tôi mới tin người đàn ông đang chống gậy sau gian hàng tạp hóa sơ sài ở cái thôn nghèo của xã Trường Giang (Nông Cống, Thanh Hóa) là Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Nho Bông, người đã kiên cường giữ điểm cao phía tây Đồng Đăng (Lạng Sơn) suốt những ngày đầu chiến tranh tháng 2.1979.
Anh hùng lực lượng vũ trang Lý Trung Phẩm và người bạn đời Đỗ Thị Kim Sen
 /// Ảnh: M.T.H

Anh hùng giữa đời thường: Huyền thoại 338

13
Ngày 20.12.1979, Chủ tịch nước đã ký lệnh số 187/LCT phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho 29 cán bộ chiến sĩ, dân quân tự vệ có thành tích chiến đấu ở biên giới phía bắc. 38 năm trôi qua kể từ tháng 2.1979, PV Báo Thanh Niên đã tìm gặp lại những người anh hùng đang sống bình dị giữa đời thường...
Ảnh: Sputnik

Anh hùng giữa đời thường

0
Một bé gái 3 tuổi ở Kazan (Nga) may mắn thoát chết sau khi ngã xuống từ lầu 5 nhờ phản ứng nhanh nhạy của một binh sĩ.
Anh hùng giữa đời thường

Anh hùng giữa đời thường

0
(iHay) 1 nhiếp ảnh gia đã ghi lại hình ảnh vô cùng xúc động khi các 'anh hùng' cấp cứu cậu bé có dấu hiệu ngưng thở.
Nữ "siêu anh hùng" giữa đời thường

Nữ "siêu anh hùng" giữa đời thường

0
(TNO) Bạn đã từng thấy các siêu anh hùng giúp đỡ những người gặp khó khăn trên màn ảnh và nay điều này đã xảy ra giữa đời thường, tại TP.Bắc Kinh, Trung Quốc.
Anh hùng giữa đời thường

Anh hùng giữa đời thường

0
Hành động cứu đoàn tàu SE1 - cứu hàng nghìn người trên đoàn tàu thoát một thảm họa - trong đêm 20.1.2007 của hai thanh niên nông thôn Thanh Hóa là Nguyễn Văn Dân và Lê Văn Tính đã khiến cả nước xúc động.