giá thép

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 54 kết quả về giá thép

Sắp xếp theo
Giá thép tăng phi mã khiến câu chuyện của ngành thép được đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây  /// CHÍ HIẾU

Có cần quỹ bình ổn giá thép ?

0
Các chuyên gia và doanh nghiệp cho rằng ý tưởng thành lập Quỹ bình ổn giá thép của lãnh đạo Bộ Công thương là không khả thi và không hợp lý.
Giá thép biến động mạnh trong thời gian qua /// Ảnh: Gia Hân

Xây dựng kịch bản ảnh hưởng từ tăng giá thép

0
Đó là đề xuất của Bộ Xây dựng trong văn bản gửi các bộ quản lý công trình xây dựng chuyên ngành, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, UBND các tỉnh, Hiệp hội Các nhà thầu xây dựng Việt Nam… mới đây.
Trước cơn lốc giá thép tăng như vũ bão, Phó thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công thương vào cuộc xem xét 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Chặn đà tăng giá thép

7
Giá thép tăng quá cao kéo theo các vật liệu xây dựng khác cũng tăng mạnh không chỉ khiến các nhà thầu xây dựng lao đao mà còn đặt ra nghi vấn “bắt tay” giữa các doanh nghiệp sản xuất thép.
Giá sắt thép tăng mạnh từ đầu năm 2021 /// Ảnh: Ngọc Dương

Giá thép vẫn tăng đến hết quý 3?

0
Hiệp hội Thép Việt Nam cho rằng mọi thứ đang thay đổi và nhiều dự báo điều chỉnh giá thép có thể tăng hết quý 3 năm nay.
Giá thép tiếp tục tăng

Giá thép tiếp tục tăng

0
Một số doanh nghiệp thép tại TP.HCM cho biết từ ngày 11.6 giá bán lẻ các loại thép xây dựng sẽ tăng thêm 200.000 đồng/tấn.
Thép tăng giá trở lại  /// Ảnh: Ngọc Dương

Giá thép tăng trở lại

0
Hôm qua 11.12, một số công ty thép xây dựng tại thị trường phía nam đã tăng giá bán ra thêm 200.000 đồng/tấn. Dự báo giá thép sẽ còn tiếp tục tăng trong tuần này.
Giá thép tăng kỷ lục do nhu cầu thép tăng cao /// Ảnh: Ngọc Dương

Giá thép tăng kỷ lục

0
Dự kiến trong vài ngày tới, các công ty thép sẽ tiếp tục tăng giá bán ra trên thị trường với mức 400.000 - 500.000 đồng/tấn.
Không áp dụng thuế chống bán phá giá thép mạ từ Hồng Kông

Không áp dụng thuế chống bán phá giá thép mạ từ Hồng Kông

0
Ngày 24.7, Cục Quản lý cạnh tranh thông báo sau khi rà soát phạm vi áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm thép mạ nhập khẩu, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định số 2754/QĐ-BCT loại bỏ Hồng Kông ra khỏi danh sách các nước và vùng lãnh thổ áp dụng.
Giá thép dự báo sẽ tăng nhẹ

Giá thép dự báo sẽ tăng nhẹ

0
Theo số liệu Bộ Công thương, tính chung 2 tháng đầu năm 2017, sản lượng sắt thép thô đạt 838.700 tấn, tăng 21,4% so với cùng kỳ; thép cán đạt 1.002.800 tấn, tăng 35,4% so với cùng kỳ; thép thanh, thép góc đạt 722.200 tấn, tăng 7,1% so với cùng kỳ.