dương triệu vũ

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 201 kết quả về dương triệu vũ

Sắp xếp theo
Hoài Linh, Ngọc Sơn, Thoại Mỹ, Dương Triệu Vỹ biểu diễn hết mình trong đêm nhạc ủng hộ cho Đà Nẵng, Quảng Nam /// Ảnh: BTC

Hoài Linh hát nhảy hiphop cùng Ngọc Sơn, Dương Triệu Vũ

0
Góp mặt trong chương trình Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về, Hoài Linh, Thoại Mỹ, Ngọc Sơn, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ câu chuyện xúc động về quê hương Quảng Nam và gửi tặng đến khán giả những tiết mục thú vị.
Dương Triệu Vũ: “Tôi từng rất ghét Đàm Vĩnh Hưng”

Dương Triệu Vũ: “Tôi từng rất ghét Đàm Vĩnh Hưng”

0
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Trước khi trở thành tri kỷ đời nhau như bây giờ, Dương Triệu Vũ từng rất ghét Đàm Vĩnh Hưng. Thế nhưng, Mr. Đàm đã "xuất chiêu" khiến Dương Triệu Vũ điêu đứng trong một đêm mưa tháng 6.
Đón xem NÓI ĐI, NGẠI GÌ!: Dương Triệu Vũ tiết lộ bất ngờ về Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh

Đón xem NÓI ĐI, NGẠI GÌ!: Dương Triệu Vũ tiết lộ bất ngờ về Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh

0
Nhiều câu chuyện thú vị khi từ hải ngoại về Việt Nam hoạt động trong giới showbiz, những câu chuyện về anh trai - danh hài Hoài Linh hay những bí mật về "tri kỷ" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cả mối quan hệ với nữ ca sĩ Bảo Anh cũng được Dương Triệu Vũ chia sẻ thẳng thắn trong Nói đi, ngại gì!
MV có nhiều phân đoạn rùng rợn như cảnh Bảo Anh khóc ra máu /// Ảnh: chụp màn hình

Bảo Anh khóc ra máu trong MV mới của Dương Triệu Vũ

0
Tối 8.6, Dương Triệu Vũ cho ra mắt MV Bức tranh tiền kiếp đóng cặp với học trò Bảo Anh. MV đầy ma mị xen lẫn thực tại và quá khứ, kể lại câu chuyện chàng trai đi tìm lại người yêu từ kiếp trước.
/form>