khử khuẩn

Tìm thấy 100 kết quả về khử khuẩn

Sắp xếp theo
 /// TRÀ LINH

Không phun chất khử khuẩn lên thực phẩm

2
Mới đây, trong Tài liệu Hướng dẫn chăm sóc người nhiễm Covid-19 tại nhà ban hành kèm theo Quyết định 4156/QĐ-BYT, Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo về việc phòng ngừa lây nhiễm khi mua thực phẩm, tạp phẩm và các vật dụng thiết yếu khác.
Những tình nguyện viên vác máy khử khuẩn đi từ khu phong tỏa này đến điểm cách ly kia, có hôm đến tận 2 giờ sáng hôm sau mới nghỉ  /// NVCC

Đội hình khử khuẩn mùa dịch: Da bỏng rát, ngất xỉu... là chuyện thường tình

11
Mỗi ngày vác máy khử khuẩn có loại nặng gần 40kg trên vai trong bộ đồ bảo hộ cồng kềnh đi từ khu phong tỏa này đến điểm cách ly kia, có khi đi từ sáng sớm hôm nay đến 2 giờ sáng hôm sau. Dẫu cho mệt lả người, dung dịch có ngấm vào da gây bỏng rát... nhưng khi nhận cuộc gọi là họ lên đường đi khử khuẩn.
Quân đội phun khử khuẩn diện rộng ở nội thành Hà Nội phòng Covid-19

Quân đội phun khử khuẩn diện rộng ở nội thành Hà Nội phòng Covid-19

0
Từ sáng sớm 26.7.2021, những xe đặc chủng chuyên dụng với khí tài hiện đại cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ của Lữ đoàn 86 đã xuất hiện trên đường phố trung tâm Hà Nội. Binh chủng Hóa học huy động tới 15 xe đặc chủng, 30 bình tiêu độc cá nhân và 180 cán bộ chiến sĩ khử khuẩn 3 quận nội thành Hà Nội gồm: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hoàng Mai để phòng Covid-19.
Xuyên đêm phun khử khuẩn khu vực chuỗi lây nhiễm Covid-19 nguy hiểm tại Đà Nẵng

Xuyên đêm phun khử khuẩn khu vực chuỗi lây nhiễm Covid-19 nguy hiểm tại Đà Nẵng

0
Lực lượng quân đội đã triển khai phun hóa chất khử khuẩn diện rộng tại khu vực quận Liên Chiểu (thành phố Đà Nẵng). Đặc biệt, Trung tâm ứng cứu sự cố hóa học, sinh học, hạt nhân miền Trung (Binh chủng hóa học - Bộ Quốc Phòng) đã phun khử khuẩn các tòa nhà tại khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh, nơi liên quan đến chuỗi lây nhiễm Covid-19 tại Đà Nẵng.
 Quân đội phun khử khuẩn diện rộng, “rửa sạch” điểm nóng Covid-19 ở Đà Nẵng

Quân đội phun khử khuẩn diện rộng, “rửa sạch” điểm nóng Covid-19 ở Đà Nẵng

0
Lực lượng quân đội triển khai phun khử khuẩn diện rộng tại khu vực quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng), nơi bệnh nhân Covid-19 sinh sống và làm việc. Đặc biệt, tuyến phố chuyên kinh doanh thời trang Lê Duẩn nơi được cho là chuỗi lây nhiễm đến hiện tại cũng được “rửa sạch” bằng hóa chất.