lưu đức hoa

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 53 kết quả về lưu đức hoa

Sắp xếp theo
Cách đây 28 năm, Lưu Đức Hoa từng hóa thân vào một nhân vật lấy cảm hứng từ Hà Hồng Sân /// ẢNH: HK01

Lưu Đức Hoa gửi lời tiễn biệt vua sòng bạc Macau

0
Hà Hồng Sân phủ sóng khắp mặt báo Hoa ngữ sau khi qua đời chiều 26.5. Sự ra đi của ông khiến nhiều người tiếc thương, trong đó có Lưu Đức Hoa - tài tử từng đóng phim lấy cảm hứng từ tỉ phú khét tiếng này.
Chu Lệ Thanh vốn có dáng người gầy. Việc cô mặc kiểu đầm rộng đã khiến nhiều người nghi ngờ cô mang thai lần hai /// Ảnh: Sina

Rộ tin vợ Lưu Đức Hoa mang thai lần hai ở tuổi 52

0
Ngày 31.5, giới săn ảnh Hồng Kông đã chụp được hình ảnh Chu Lệ Thanh, bà xã Lưu Đức Hoa, với vẻ ngoài phát tướng. Từ đó dấy lên tin đồn cựu á hậu Malaysia bị nghi ngờ đang mang thai lần hai ở tuổi 52.
Sự kết hợp thú vị của hai ngôi sao Hoa ngữ trong 'Trùm Hương Cảng'

Lưu Đức Hoa - Chân Tử Đan làm 'trùm Hương Cảng'

0
Trong lần đầu tiên hợp tác trên màn ảnh rộng, Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đã mang lại cho khán giả những cuộc đối đầu đẫm máu, những màn truy đuổi khốc liệt trong bối cảnh xã hội Hồng Kông những năm 1960 - 1970.
Lưu Đức Hoa tham dự lễ ra mắt phim 'Great Wall' của đạo diễn Trương Nghệ Mưu chỉ ít ngày trước khi tai nạn xảy ra /// Ảnh: Reuters

Lưu Đức Hoa được bồi thường tiền ‘khủng’ vì tai nạn

0
Sau tai nạn ngã ngựa khiến anh không thể đi lại, Lưu Đức Hoa đã phải hủy nhiều lịch quay phim, quảng cáo được lên kế hoạch từ trước. Nhưng bù lại, anh được công ty bảo hiểm bồi thường một số tiền khổng lồ.
 
Lưu Đức Hoa dần hồi phục sau tai nạn kinh hoàng hồi tháng 1 vừa qua /// Ảnh: AFP

Lưu Đức Hoa xuất viện sau tai nạn ngã ngựa

0
'Thiên vương' Hồng Kông Lưu Đức Hoa thông báo trên trang cá nhân anh đã xuất viện, tuy nhiên khả năng đi lại vẫn chưa hồi phục sau tai nạn ngã ngựa kinh hoàng vào tháng 1 vừa qua.
Lưu Đức Hoa sắp lên chức bố lần 2

Lưu Đức Hoa sắp lên chức bố lần 2

0
(iHay) Sau bao nỗ lực nhờ y học can thiệp, Chu Lệ Thiên 50 tuổi, vợ yêu của tài tử Lưu Đức Hoa, đã có bầu 4 tháng. Khỏi phải nói người đàn ông khát con này sung sướng tới mức nào.
/form>