mỹ đình

Tìm thấy 271 kết quả về mỹ đình

Sắp xếp theo
Đường piste sân Mỹ Đình được nhà nước cấp kinh phí tu sửa 29 tỉ đồng /// VY KHÁNH

Đường piste sân Mỹ Đình không đủ tiêu chuẩn tổ chức SEA Games 31?

0
Sau gần 12 tháng tu sửa do xuống cấp nghiêm trọng, cuối năm 2019 đường piste sân Mỹ Đình (Khu liên hợp thể thao quốc gia) được đưa vào sử dụng. Công trình này được nhà nước rót vốn nâng cấp với số tiền 29 tỉ đồng và hiện do Ban Quản lý dự án miền Bắc thuộc Bộ VH-TT-DL quản lý. Nhưng mới đây, đường piste của sân đã bị phản ánh là không đảm bảo chất lượng.
Tuyển Việt Nam giải hạn sau khi thắng trận bán kết AFF Cup trước Philippines /// Vy Khánh

Khi sân Mỹ Đình được “giải hạn”

0
Suốt từ khi khai sân năm 2003 đến tận năm 2017, đội tuyển Việt Nam thường không may ở các trận then chốt có tính quyết định trên sân Mỹ Đình. Nhưng một bất ngờ đã xảy ra mang tính "giải hạn"
Tuyển Iraq (trái) trong trận thắng Hong Kong 2-0 vào tháng 10 năm ngoái trên sân nhà ở TP.Basra /// AFC

VFF “không có thông tin” về trận Hong Kong gặp Iraq đấu trên sân Mỹ Đình

0
Nhiều nguồn tin chưa được xác nhận cho biết vì lý so e ngại dịch bệnh do chủng vi rút corona mới gây viêm phổi cấp, LĐBĐ Iraq (IFA) nhân việc đàm phán ký hợp đồng thi đấu giao hữu với tuyển Việt Nam (VN) ngày 26.3 tới đã đề nghị LĐBĐ VN (VFF) hỗ trợ tổ chức thi đấu trận gặp Hong Kong ngày 31.3 tới trên sân Mỹ Đình.
CĐV Thái Lan đốt pháo sáng trước sân Mỹ Đình

CĐV Thái Lan đốt pháo sáng trước sân Mỹ Đình

0
Các CĐV Thái Lan "nạp năng lượng" rất kĩ và đốt pháo sáng để "tiếp lửa" tinh thần. Tuy nhiên hành động của họ có thể khiến lực lượng an ninh phải làm việc vất vả hơn.
Sức ép chính là “tử huyệt” mà tuyển Thái cần vượt qua ở cuộc chiến “sống còn” với tuyển VN /// FAT

Báo chí châu Á: “Tuyển Thái Lan chịu áp lực vì không thể thua ở Mỹ Đình

0
Trên tờ Bangkok Post và các phóng viên chuyên theo dõi bóng đá Thái Lan như Paul Murphy của trang ESPN FC hay Obb Deewajin (Football Tribe Asia) đều cùng nhận định, tuyển Thái Lan bắt buộc phải có ít nhất 1 điểm sau trận đấu với tuyển Việt Nam (VN) lúc 20 giờ tối nay thì mới giữ hy vọng đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.