ngày thầy thuốc

Tìm thấy 26 kết quả về ngày thầy thuốc

Sắp xếp theo
Hoa cho ngày thầy thuốc

Hoa cho ngày thầy thuốc

2
Dù có mong đợi hay không thì hầu như tuyệt đại đa số bác sĩ trong ngày 27.2 hằng năm đều nhận được những bó hoa chúc mừng. Có thể đó là hoa của người bệnh tin yêu mang tặng.
Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại FV

Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại FV

0
Trưa ngày 26-2-2016, Ban Giám đốc Bệnh viện FV tổ chức buổi lễ tri ân trang trọng với mong muốn đem lại một ngày kỷ niệm ấm áp và đầy ý nghĩa cho tất cả các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện và tại phòng khám FV Sài Gòn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Hiện trường xảy ra vụ cháy chiều nay - Ảnh: Bảo Nguyên

Nhà một bác sĩ cháy rụi trong ngày Thầy thuốc

0
Vào lúc 16 giờ ngày 27.2, đúng vào ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhà một bác sĩ tại số K29/2 Pasteur, Đà Nẵng đã cháy rụi. Đáng nói là vị bác sĩ này đang trực tại bệnh viện. 
TS.BS Võ Xuân Sơn trong một ca phẫu thuật

Ngày Thầy thuốc buồn của một bác sĩ ở Sài Gòn

9

Một vị TS.BS đưa mẹ đi cấp cứu đã có những trải lòng sâu sắc trước ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2) về thực tế của ngành y, của những bác sĩ đang ngày đêm cứu người. Vị bác sĩ này cũng đề cập đến chiến dịch Công lý cho Toàn, dưới góc độ một người trong ngành. 

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

0
Sáng 25.2, Bệnh viện (BV) Bạch Mai (Hà Nội) kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đến chúc mừng tập thể y, bác sĩ của BV. Dịp này có 2 tập thể và 9 cá nhân của BV được trao tặng Huân chương Lao động hạng ba.