park hang-seo

Tìm thấy 1,055 kết quả về park hang-seo

Sắp xếp theo
HLV Park Hang-seo và Kiatisak có những điểm tương đồng trong công việc /// FBNV

Sự giống nhau đến kỳ lạ của HLV Park Hang-seo và Kiatisak

2
Một người đang dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam, một người đang dẫn dắt một CLB được yêu thích nhất tại V-League, nhưng cả ông Park Hang-seo và Kiatisak lại có những điểm giống nhau đến kỳ lạ!

 

Quang Hải chơi rất hay khi trở lại sau chấn thương /// Minh Tú

Quang Hải làm yên lòng HLV Park Hang-seo

0
Đến sân Hàng Đẫy xem trận Viettel vs Hà Nội FC ngày 7.4, điều khiến HLV Park Hangs-seo quan tâm nhất là những bước chạy của cậu học trò cưng Nguyễn Quang Hải.
Các cầu thủ HAGL đang đạt phong độ cao
 /// ẢNH: MINH TÚ

HLV Park Hang-seo mừng lo lẫn lộn

1
Trong bối cảnh dàn cầu thủ chủ lực của Hà Nội FC đang không có phong độ tốt hoặc dính chấn thương thì những gương mặt nổi trội của HAGL và Viettel giúp tâm trạng HLV Park Hang-seo nhẹ nhõm phần nào.
Kim Dong-su giúp hàng thủ HAGL chơi chắc chắn

Đồng hương HLV Park Hang-seo trợ giúp Kiatisak

0
Kiatisak may mắn có bước đầu thành công với HAGL bởi anh sở hữu dàn cầu thủ chất lượng với đội hình đồng đều cả công và thủ, trong đó có đồng hương của HLV Park Hang-seo là trung vệ Kim Dong-su.
Hùng Dũng bị gãy chân sau lối đá bạo lực của Hoàng Thịnh /// Ngô Nguyễn

Vắng Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo và Chu Đình Nghiêm sẽ xoay sở ra sao?

0
Đỗ Hùng Dũng phải nghỉ ít nhất 6 tháng do bị Ngô Hoàng Thịnh đá gãy cả xương chày lẫn xướng mác trong trận CLB TP.HCM gặp Hà Nội trên sân Thống Nhất ở vòng 5 V-League vào tối qua. Ông Park và HLV Chu Đình Nghiêm thực sự rất lo lắng vì chưa biết xoay sở ra sao
HLV Park Hang-seo và các bạn trẻ tại buổi đóng góp gây quỹ ở HTV vào chiều nay /// Minh Long

HLV Park Hang-seo ủng hộ quỹ mua Vaccine vượt qua Covid

0
Trong chuyến vào xem giò cẳng các tuyển thủ bóng đá Việt Nam trên sân Thống Nhất ở vòng 5 V-League chiều nay, HLV Park Hang-seo đã đến Đài Truyền hình TP.HCM để ủng hộ chương trình gây quỹ Chung một tấm lòng “ Triệu trái tim – Một tấm lòng đóng góp kinh phí mua Vaccine vượt qua Covid-19".