phim truyền hình việt

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 26 kết quả về phim truyền hình việt

Sắp xếp theo
Chọc tức vợ yêu sắp phát là phim tình cảm gia đình làm lại từ câu chuyện nước ngoài /// Ảnh: V.C

Phim truyền hình Việt ít sắc màu

0
Nếu là fan phim truyền hình Việt những năm gần đây, khán giả hẳn không khó nhận thấy chiếm phần lớn là phim tâm lý tình cảm về đề tài gia đình, thiếu sự đào sâu đề tài mới lạ; cũng như thiếu hẳn các thể loại cổ trang, lịch sử, kỳ ảo...
'Gạo nếp gạo tẻ' có 2/3 đầu rất thành công nhưng 1/3 cuối với áp lực kéo dài phim cộng thêm doanh thu khổng lồ từ quảng cáo đã khiến bộ phim trở thành 'đầu voi đuôi chuột' /// Ảnh: Poster Phim

Nỗi buồn mang tên… phim truyền hình Việt

4
2018 vừa qua là năm mà câu chuyện của Web Drama (phim chiếu mạng) trở thành đề tài hot nhất trong giới diễn viên lẫn khán giả. Và điều đó đồng nghĩa với phim truyền hình đang dấn sâu vào những ngõ cụt không lối thoát...
Ảnh: Todaytv

Phim truyền hình Việt dài 1.100 tập lên sóng

0
Loạt phim truyền hình thể loại hình sự Hồ sơ lửa có độ dài 1.100 tập, kinh phí lên đến 300 tỉ đồng, do Báo Công an TP.HCM, Công ty 24h Good, SenaFilm hợp tác sản xuất, sẽ phát sóng lúc 19 giờ hằng ngày trên kênh TodayTV, từ 27.3. 
Khán giả phim truyền hình Việt phải 'ăn mày dĩ vãng'?

Khán giả phim truyền hình Việt phải 'ăn mày dĩ vãng'?

4

(TNO) Câu chuyện của Phùng Ngọc thủ vai 'thằng Cò' trong phim Đất phương Nam được công chúng quan tâm và bày tỏ tình yêu thương, nhưng điều ấy đã gợi lên bao suy tư về những bộ phim truyền hình Việt bị ghẻ lạnh.

Mâu thuẫn gia đình lên ngôi trong phim truyền hình Việt

Mâu thuẫn gia đình lên ngôi trong phim truyền hình Việt

0
(TNO) Những bộ phim khai thác đề tài gia đình ở nhiều phương diện khác nhau “hội tụ” trên màn ảnh nhỏ không chỉ tạo dấu ấn hiệu quả trong thưởng thức câu chuyện dung dị ý nghĩa, mà còn “giữ được rating khá tốt”, theo nhìn nhận của nhà đài.
Phim truyền hình Việt loanh quanh ao nhà

Phim truyền hình Việt loanh quanh ao nhà

0
Trong khi Việt Nam chưa từng xuất khẩu thành công một bộ phim truyền hình nào, thì các nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia hay Singapore đã có những bộ phim truyền hình được nhiều nước mua bản quyền.
Phim truyền hình Việt đang chết

Phim truyền hình Việt đang chết

0
Phim cứ làm, đài cứ phát, và người xem cứ thờ ơ, đây là thực trạng đáng báo động đối với phim truyền hình Việt.
Tín hiệu vui cho phim truyền hình Việt

Tín hiệu vui cho phim truyền hình Việt

0
Năm 2012, VTV hạn chế những phim có kịch bản nước ngoài, riêng kênh VTV9 thêm vệt phim 20 giờ, HTV thêm giờ phim Việt trên kênh HTV9 và ra mắt giờ phim cho trẻ em ở HTV7.
Nâng chất phim truyền hình Việt

Nâng chất phim truyền hình Việt

0
Sau hàng loạt phản ứng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông về sự yếu kém của một số phim truyền hình (PTH) VN gần đây, chiều qua 5.5, Báo Phụ nữ TP.HCM đã tổ chức buổi tọa đàm: Giải pháp nâng cao chất lượng phim truyền hình VN.
Tha hồ xem phim truyền hình Việt

Tha hồ xem phim truyền hình Việt

0
Chưa lúc nào phim truyền hình VN ra mắt và phát sóng dày đặc như bây giờ. Chỉ trong tuần qua, có đến 5 phim được giới thiệu sắp lên sóng. Được chiếu ra mắt vào giữa tuần qua là Lối sống sai lầm (đạo diễn: Oh Seung Yuep), một phim có kịch bản gốc Hàn Quốc, được Việt hóa, 60 tập, bắt đầu phát sóng vào ngày 13.3 trên kênh HTV7, lúc 13 giờ các ngày thứ năm, sáu, bảy.