thu hút vốn fdi

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 7 kết quả về thu hút vốn fdi

Sắp xếp theo
Do còn nhiều tồn tại, cộng với hạn chế trong đầu tư hạ tầng cơ sở, đặc biệt là hạ tầng giao thông, ĐBSCL đang gặp nhiều khó khăn trong thu hút đầu tư  /// Ảnh: Đình Tuyển

Cả ĐBSCL thu hút vốn FDI không bằng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

2

Do nhiều khó khăn, tồn tại, cộng với hạn chế trong đầu tư hạ tầng, ĐBSCL đang gặp nhiều hệ lụy. Cả vùng thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài chưa bằng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; xuất khẩu chưa bằng tỉnh Đồng Nai.

Thu hút vốn FDI giảm hơn 62%

Thu hút vốn FDI giảm hơn 62%

0
Trong 2 tháng đầu năm 2014, Việt Nam thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chỉ đạt 830,9 triệu USD, giảm 19,3%, với 122 dự án, giảm 33% so với cùng kỳ năm ngoái.
Khu đô thị cao cấp là một trong những lĩnh vực được tập trung thu hút đầu tư trong năm 2008 (ảnh: D.Đ.M)

Thu hút vốn FDI năm 2008 bắt đầu đi vào chất

0

Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trương trong năm 2008 sẽ chú trọng thu hút những dự án đầu tư nước ngoài phù hợp với quy hoạch và có lợi nhất cho việc phát triển kinh tế, không chỉ vì mục tiêu tăng lượng vốn cam kết như trước đây.

Miền Trung: Thu hút vốn FDI "dưới mức tiềm năng"

Miền Trung: Thu hút vốn FDI "dưới mức tiềm năng"

0
Ngày 28.3, ông Bùi Hữu Quang Huy, Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư miền Trung cho biết: đến cuối tháng 3.2006, tức sau 18 năm thực hiện Luật Đầu tư nước ngoài, cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã thu hút 306 dự án với tổng vốn đăng ký gần 2 tỉ USD. Con số này chỉ chiếm 5% số dự án và 3,7% tổng vốn đầu tư trong cả nước.