thủ khoa kép

Tìm kiếm theo

Tìm thấy 15 kết quả về thủ khoa kép

Sắp xếp theo
Tô Hoàng Minh (thứ 3, từ trái qua) cùng các bạn tại Trường ĐH Trà Vinh /// NVCC

Thủ khoa kép mê nghiên cứu khoa học

0
Tô Hoàng Minh yêu thích nghiên cứu khoa học. Danh hiệu thủ khoa kép (đầu vào và đầu ra) Trường ĐH Trà Vinh là một thành tựu để cổ vũ cô tiếp tục đi theo con đường mình đã lựa chọn.
Nguyện Tuấn Hoàng

Chàng thủ khoa kép đam mê toán học

2
Nguyễn Tuấn Hoàng (học sinh lớp 9A, Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam) đã xuất sắc vượt qua 76.000 thí sinh và đạt vị trí thủ khoa lớp 10 THPT ở Hà Nội với tổng điểm 18,75 (ngữ văn 9 và toán 9,75).
Nguyễn Thế Đức Tâm	 - Ảnh: Lê Thanh

Khởi đầu của chàng thủ khoa kép

2
Thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Luật TP.HCM năm 2015 với 2 bằng cử nhân loại giỏi luật và quản trị kinh doanh, thủ khoa kỳ thi tiếng Anh quốc tế TOEIC tại VN (990/990 điểm), nhưng với Nguyễn Thế Đức Tâm đây chỉ là khởi đầu.
Đào Hải Hà (giữa) và gia đình bố mẹ nuôi tại Đức - Ảnh nhân vật cung cấp

Thủ khoa kép bật mí kinh nghiệm du học Aupair

0

(TNO) Đào Hải Hà, thủ khoa kép Trường đại học Ngoại ngữ đã chọn hình thức du học Aupair (trải nghiệm về văn hoá, làm việc và du học), thu được những thành công nhất định.

'Thủ khoa kép' ở phố núi

'Thủ khoa kép' ở phố núi

0
Đó là Phạm Hữu Tâm (18 tuổi, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), người vừa đạt “thủ khoa kép” trong kỳ thi đại học năm 2014.
Chàng thủ khoa kép mê bóng đá

Chàng thủ khoa kép mê bóng đá

0
(TNO) Mặc dù được đặc cách vào Trường đại học Bách khoa Hà Nội nhưng Nguyễn Quốc Hùng vẫn tham gia thi tuyển và xuất sắc là thủ khoa kép của Đại học Huế năm nay.
Cô nàng thủ khoa “kép”

Cô nàng thủ khoa “kép”

0
Thí sinh Nguyễn Trần Thanh Trúc của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM cùng lúc đạt thủ khoa 2 trường: Y Dược TP.HCM và Tài chính - Marketing TP.HCM.
Cô thủ khoa 'kép': Tự tạo áp lực cho chính mình

Cô thủ khoa 'kép': Tự tạo áp lực cho chính mình

0
(TNO) 'Đậu thủ khoa ở cả 2 trường quả thật là niềm hạnh phúc và bất ngờ mà em không nghĩ tới', Nguyễn Trần Thanh Trúc, thủ khoa Trường ĐH Tài chính - Marketing và thủ khoa Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2013, chia sẻ.
Thủ khoa 'kép' xứ Thanh sẽ theo học trường y

Thủ khoa 'kép' xứ Thanh sẽ theo học trường y

0
(TNO) Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm nay, chàng trai Lê Xuân Hoàng, quê ở xã Hoằng Thịnh, H.Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã làm rạng danh vùng đất học xứ Thanh khi đạt danh hiệu thủ khoa của 2 trường ĐH lớn là ĐH Thủy lợi và ĐH Y Hà Nội.
Những thủ khoa "kép"

Những thủ khoa "kép"

0
Trong số 99 gương mặt xuất sắc được TP Hà Nội tuyên dương ngày 19.8, có những bạn trẻ chỉ trong 4 năm đã lập kỷ lục 2 lần: từng là thủ khoa "đầu vào" nay lại là thủ khoa "đầu ra".