tân sửu 2021

Tìm thấy 52 kết quả về tân sửu 2021

Sắp xếp theo
Tết Tân Sửu 2021 tràn đầy niềm tin quyết thắng sẽ đến với mọi người, mọi nhà /// Võ Ba

Tết Tân Sửu 2021: Năm con trâu, cầu mong gì?

0
Tôi ngồi trầm lặng bên ly trà lài nóng hổi tại nhà mẹ. Nhấp từng ngụm trà thơm nồng và tận hưởng không gian Tết Tân Sửu 2021 trong căn nhà quê, dường như mọi biến cố, lao đao vất vả trong năm qua cũng như chuyến xe về quê đầy căng thẳng trong tôi đã nhẹ nhàng tan biến.
Câu chuyện cổ tích từ quả dưa hấu cũng cho chúng ta phải biết rèn luyện khả năng tự lập của mình một cách bền bỉ /// Tấn Đạt

Tết Tân Sửu 2021: Người trẻ học gì từ quả dưa hấu?

0
Ngày tết, ngắm những quả dưa hấu trên bàn thờ ông bà, chợt nhớ đến câu chuyện về Mai An Tiêm. Bài học về sự nỗ lực của chính bản thân để vươn lên trong cuộc sống mà không phải dựa dẫm vào người khác thật đáng để chúng ta ghi nhớ.
Việt Kiều Mỹ ăn Tết Tân Sửu 2021: Vì Covid-19, 'Xuân này con không về'

Việt Kiều Mỹ ăn Tết Tân Sửu 2021: Vì Covid-19, 'Xuân này con không về'

0
Tết là lúc tất cả thành viên trong gia đình trở về bên nhau, gặp gỡ để ôn lại những kỷ niệm và truyền thống xưa. Việt kiều Mỹ xưa giờ cũng vậy, những cái Tết chật kín người ở ga quốc tế Tân Sơn Nhất năm nào đã trở thành dĩ vãng bởi một năm Covid-19 hoành hành. Việt kiều Mỹ đành ở lại, nhớ về quê hương.
Quang Hải (19)...

Hành trình của tuyển Việt Nam trong năm Tân Sửu 2021

0
Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo tự tin tiến vào năm 2021 để chinh phục các thử thách mới. Mục tiêu đầu tiên của các chàng trai áo đỏ trong năm nay chính là ngôi đầu bảng G tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 để bước vào vòng đấu thứ 3.
Nghệ sĩ Việt chúc Tết 'Tân Sửu 2021'

Nghệ sĩ Việt chúc Tết 'Tân Sửu 2021'

0
Đông đảo nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Huỳnh Lập, Phương Mỹ Chi, diễn viên Sam... đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến khán giả Truyền hình Báo Thanh Niên khi bước qua năm "Tân Sửu 2021".